VISA PHÁP, DỊCH VỤ XIN VISA PHÁP

visa phap

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

1.Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

Du lịch
Công tác
Thăm thân nhân
Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

2. Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

Du học tại một trường học tại Pháp.
Làm việc cho một công ty tại Pháp
Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

– Thời gian xin cấp visa Pháp tại công ty TNHH Bảo Ngọc là 15 ngày làm việc.

– Phí dịch vụ xin visa Pháp xin liên hệ: 08 38452850 – 0918126190 – Mr.Cường

HỒ SƠ VISA PHÁP

Hồ sơ visa Pháp để du lịch

1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng

2. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

3. Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn, giấy khai sinh- sao y công chứng

4 Giấy tờ chứng minh công việc :

5. Giấy tờ chứng minh tài chính :

a.Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), sao y giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp )

b. Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

c. Sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu là nhân viên ), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )

d. Sổ tiết kiệm trên 200 triệu trở lên, xác nhận số dư của sổ

6. Chứng minh tài sản

a. Giấy tờ sở hữu nhà đất

b. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

10. Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2usd – 4usd)

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.678.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)

  • Phí trung tâm tiếp nhận:720.000 VND

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

Phía Pháp

1. Thư mời

2 . Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời

 Phía Việt Nam:

1. Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng) + copy công chứng

2 .2 hình 4×6 nền trắng

3 .Hộ khẩu, giấy khai sinh, cmnd- sao y công chứng trên giấy a4

4 .Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, lương 3 tháng gần nhất

5 .Sổ tiết kiệm 200 triệu trở lên+ xác nhận số dư của sổ

6 .Giấy tờ nhà đất người xin visa hoặc đứng tên cha me hoặc anh chi em

7 .Giấy tờ sở hữu khác (nếu có)

8 .Bảo hiểm du lịch (căn cứ theo ngày đi ngày về báo sau)

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.678.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) – Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Hồ sơ CUNG CẤP SAO Y- Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé

Hồ sơ visa Pháp để công tác

THỦ TỤC :

Phía Pháp:

– Thư mời của công ty bên pháp

– bằng chứng mối quan hệ làm việc giữa 2 công ty (hợp đồng ngoại thương, bill of

landing, l/c, thư chào giá, email trao đổi ….)

Phía việt nam:

– hộ chiếu, hình, chứng minh nhân dân, hộ khẩu- sao y trên giấy a4

– Giấy đăng kí kinh doanh (sao y)

– Quyết định đề cử công tác – nếu là nhân viên (bằng tiếng anh)

– thuế công ty 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động sao y công chứng – nếu là nhân viên

– Bảng lương 3 tháng gần nhất – (bằng tiếng anh ) – nếu là nhân viên

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

– Sao kê tài khoản cá nhân (3 tháng )+ sổ tiết kiệm  và xác nhận số dư – của người xin visa

– Bảo hiểm du lịch toàn cầu, (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại)

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu sau: https://goo.gl/uKJPC8

 Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.678.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) – Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 720.000 VND

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN

Hiện nay đang kín lịch phỏng vấn, báo khách gởi HỒ SƠ đặt lịch hẹn trước nhé.

Hồ sơ cung cấp sao y

VISA DU LỊCH PHÁP BẠN TRAI BẢO LÃNH

1.Thư mời bản gốc

2. Sao kê tài khoản ngân hàng

3. Giấy tờ chứng minh công việc – giấy tờ chứng minh là chủ doanh nghiệp

4. Thuế doanh nghiệp – nếu có

5. Chứng minh mối quan hệ hai người việt nam và pháp

6. Thư cam kết ( đánh máy hoặc viết tay): ghi rõ nội dung như sau:

– ngày đi ngày về

– địa chỉ qua Pháp ở lại

– bảo lãnh và cam kết chịu trách nhiệm nếu người việt nam không đi và về đúng hạn

visa cho phép. Và cam kết không gian hạn thêm

Phía Việt Nam chuẩn bị:

1. Hộ chiếu gốc & copy công chứng nguyên cuốn

2. Hộ khẩu, cmnd, khai sinh, hình 4×6 nền trắng 2 tấm.

3. Sổ tiết kiệm copy công chứng

4. Giấy tờ nhà đất – nếu có

5. Hình ảnh chụp chung, email , …… Chứng minh mối liên hệ hai người

 

Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.608.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm) – Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 697.000 VND

Phí này không hoàn lại

Khách phỏng vấn thời gian 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn

Visa Pháp thăm thân bảo lãnh

Phía Pháp:

  • Thư mời
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Xác nhận việc làm hiện tại đang làm
  • Thư cam kết viết tay hoặc đánh máy của cá nhân người mời viết cho người được mời ở Việt Nam có bảo lãnh chỗ ở cho người Việt Nam qua Pháp sẽ lưu trú tại nhà. ( Nếu qua ở khách sạn không cần viết thư này )

Phía Việt Nam:

  1. Hộ chiếu
  2. Hình
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời
  4. Hộ khẩu
  5. Sổ tiết kiệm ( nếu có )

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu sau: https://goo.gl/uKJPC8

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

VISA DU HỌC PHÁP

Danh sách giấy tờ cần cung cấp :

  1. 01 hình thẻ khổ hình 3.5 cm x 4.5 cm
  2. Hộ chiếu
  3. Sổ hộ khẩu: bản chính + bản sao
  4. Bản sao giấy ghi danh tại một cơ sở giáo dục và, trong trường hợp là trường tư thục, bản sao giấy xác nhận đã đóng học phí.
  5. Bản điểm + văn bằng đã đạt được gần nhất
  6. Bản sao kết quả thi TCF (Test de Connaissance du Français) hoặc DALF (Diplôme d’Aptitude en Langue Française) hoặc DELF (Diplôme d’études en langue française) hoặc TEF (Test d’évaluation de Français).
  7. 2 bản sao biên lai của Campus France có ghi số định danh (numéro d’identifiant)
  8. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
    • Đối với các trường hợp khác, giấy xác nhận ngân hàng chứng minh có một số tiền là 7380 euros (ngoài tiền học phí), là số tiền cần có để sống trong một năm.
    • Trong trường hợp, du học với chi phí từ cha mẹ : thư của cha mẹ, xác nhận sẽ thanh toán tất cả chi phí lưu trú của sinh viên này tại Pháp, có chữ ký của cha mẹ, và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của cha mẹ (phiếu lương, chứng nhận số dư trong tài khoản ngân hàng, sao kê sổ tiết kiệm).
    • Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí.
  9. Giấy tờ chứng minh nơi ở:

Nếu sống tại nhà một cá nhân:

  • Bản sao hợp đồng thuê nhà (hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu)
  • Hóa đơn tiền điện gần nhất (hoặc hóa đơn điện thoại);

Thời gian làm việc: 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn

Phí 190 USD 

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.608.500 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)

  • Phí trung tâm tiếp nhận: 697.000 VND
  • Bảo hiểm du học: đăng kí 6 tháng 3,650,000 vnd

VISA PHÁP – DU LỊCH  DÀNH CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

  1. Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Thẻ tạm trú
  4. Giấy phép lao động (nếu có)
  5. Hợp đồng lao động
  6. Đơn xin nghỉ phép
  7. Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng
  8. Booking khách sạn
  9. Booking vé máy bay

Thời gian làm việc : 7 ngày làm việc

Phí bảo hiểm: (áp dụng cho người dưới 70 tuổi)

–          15 ngày : 450,000 vnd

–          24 ngày: 625,000 vnd

–          30 ngày : 750,000 vnd

VISA PHÁP – ÁP DỤNG THẺ CƯ TRÚ 5 NĂM Ở ANH

Thủ tục:

1. hộ chiếu

2. hình 4×6 trắng – 2 tấm

3. hộ khẩu

4. sao kê tài khoản ngân hàng

5. sao kê tài khoản credit card nếu có

6. chứng minh công việc : hdld

7. sổ đỏ của người xin visa hoặc của người tài trợ cho chuyến đi

 

Xem thêm: Xin visa đi Anh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *