ĐI DU LỊCH VISA ĐÀI LOAN TỰ TÚC

di-du-lich-visa-dai-loan-tu-tuc

ĐI DU LỊCH VISA ĐÀI LOAN TỰ TÚC

Đài Loan là một thiên đường du lịch, ẩm thực và văn hóa để bạn có thể đến và thưởng thức những nét văn hóa đặc sắc nhất tại đất nước xinh đẹp này. Trong bài viết này, Visa Bảo Ngọc xin chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về kinh nghiệm đi du lịch Đài Loan tự túc ngay dưới đây để bạn cùng tham khảo nhé.

di-du-lich-visa-dai-loan-tu-tuc

CHUẨN BỊ VISA ĐÀI LOAN SỚM

Khác với các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, bạn phải làm thủ tục xin visa khi đến Đài Loan. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu bạn đã từng đến các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực. Thời gian lưu trú trong thời gian 30 ngày, với điều kiện phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

Nếu không, bạn sẽ phải chuẩn bị khoảng 5000 USD để chứng minh tài chính. Ngoài ra, bạn cũng phải đóng lệ phí làm visa là 50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc. Lưu ý là khoảng phí này bắt buộc phải đóng bằng USD.

CHI PHÍ DI CHUYỂN TẠI ĐÀI LOAN

Để đến với đảo quốc Đài Loan bạn có thể lựa chọn các chuyến bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Đài Loan. Chi phí cho một tấm vé khứ hồi là khoảng 8 – 10 triệu (bay thẳng). Nếu bạn chấp nhận bay có quá cảnh, hoặc đặt vé trước ít nhất 4 – 6 tháng chi phí sẽ rẻ hơn, khoảng 5 – 8 triệu, tùy vào bạn chọn đến Đài Loan vào dịp nào.

di-du-lich-visa-dai-loan-tu-tuc

Sau khi đến sân bay Đài Bắc, bạn có thể lựa chọn đi bằng xe bus. Chỉ cần tìm bảng chỉ dẫn hoặc hỏi nhân viên sân bay, bạn có thể tìm thấy các tuyến xe về trung tâm Đài Bắc. Giá cho mỗi chuyến này khoảng NT$30 và khoảng 15 phút thì sẽ có 1 chuyến. Nếu muốn di chuyển giữa terminal 1 và 2 thì bạn có thể chọn skytrain. Bạn cũng có thể về trung tâm thành phố bằng taxi, nhưng tụi mình khuyên bạn là không nên vì giá khá cao, khoảng 1000 – 1200 đài tệ.

CHỖ Ở TẠI ĐÀI LOAN

Các khu vực chính của Đài Loan là Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Hoa Liên. Tùy thuộc vào nguồn kinh phí và bạn dự kiến sẽ trải nghiệm những hoạt động gì mà bạn có thể chọn cho mình 1 chỗ ở thích hợp. Đài Loan có đầy đủ các lựa chọn từ sang chảnh, 5 sao đến nhà nghỉ bình dân, homestay và những phòng dorm ở chung nhiều người. Giá trung bình cho 1 phòng hạng trung là khoảng 500 – 600 đài tệ

Trên đây là một số thông tin về kinh nghiệm du lịch Đài Loan để bạn cùng tham khảo. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với đơn vị làm visa Đài Loan uy tín Visa Bảo Ngọc để nhận được chất lượng làm visa tốt nhất và có được một chuyến đi ý nghĩa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button