CÁCH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC CANADA

cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada

CÁCH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC CANADA

Chứng minh tài chính du học Canada là phần không thể thiếu trong thủ tục xin visa. Bạn cần chứng minh mình có đủ năng lực tài chính để có thể sinh sống, học tập tại đất nước này trong thời gian đã đăng ký. Đồng thời có khả năng chi trả tiền di chuyển về quốc gia của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách chứng minh tài chính du học Canada nhanh chóng và hiệu quả nhất.

TẠI SAO CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC CANADA

cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada

  • Theo đại sứ quán Canada, du học sinh cần chứng minh tài chính du học Canada hợp lý để ĐSQ tin rằng gia đình tại Việt Nam có khả năng chi trả cho người học trong thời gian du học. Tránh tình trạng người học bỏ học giữa chừng để đi làm ở nước ngoài, ảnh hưởng đến chất lượng học tập.
  • Nếu bạn kiếm được học bổng, thì việc chứng minh tài chính du học Canada vẫn cần thiết. Bởi có thể mức học bổng này chỉ trang trải các khoản chi phí học tập cần thiết. Khả năng bạn mất học bổng trong những năm tiếp theo vẫn có thể xảy ra. Do đó, việc chứng minh tài chính du học vẫn cần thiết trong trường hợp bạn có học bổng.

HƯỚNG DẪN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CANADA

cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada1

Sổ tiết kiệm

  • Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 600 triệu trở lên. Gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 600 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng chi phí 1 năm đó.

Lương hàng tháng

cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada2

  • Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 35 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở Canada.
  • Đại sứ quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.
  • Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ; nghề nghiệp, việc làm, mức lương. Hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của gia đình.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
  • Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

Thu nhập của phụ huynh

cach-chung-minh-tai-chinh-du-hoc-canada3

TOP 10 TRƯỜNG Ở CANADA ĐƯỢC MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH NĂM 2018

xem-tai-day

  • Hãy cung cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên.

Trên đây là cách chứng minh tài chính du học Canada để bạn cùng tham khảo. Để có được thủ tục cũng như quy trình chứng minh tài chính diễn ra nhanh gọn, bạn nên tìm một đơn vị chuẩn bị giấy tờ như visabaongoc.com. Visa Bảo Ngọc tự tin là thương hiệu cung cấp các giấy tờ cũng như chuẩn bị giấy tờ chính xác nhất cho bạn. Chúc các bạn học tập thật tốt.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button