DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM

LÀM HỘ CHIẾU ONLINE NHƯ THẾ NÀO?
xin-ho-chieu-visabaongoc.com-2
Dịch vụ hộ chiếu TPHCM tại Visa Bảo Ngọc

DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM

Đối với công dân nước ngoài, hay những người mang quốc tịch nước ngoài. khi visa Việt Nam đã hết hạn mà vẫn muốn tiếp tục ở lại để đi du lịch, hay hoàn tất một số công việc còn đang dang dở ,thì cần phải xin phép cơ quan chức năng có thẩm quyền để xin gia hạn visa. Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty Bảo Ngọc chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ gia hạn visa Việt Nam. Với thời gian hoàn thành nhanh chóng, cùng các thủ tục đơn giản dễ dàng.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, cần phải tuân thủ đúng quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Ngoài ra, quý khách có thể tự xin gia hạn Visa, hoặc uỷ quyền cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đại diện cho khách hàng, hoàn tất các thủ tục gia hạn visa Việt Nam, cũng như thay mặt nộp và nhận kết quả tại cơ quan nhập cảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, với chi phí dịch vụ gia hạn visa Việt Nam rẻ, cùng với các thủ tục đơn giản và dễ dàng. Mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Ngoài ra, công ty Bảo Ngọc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam khẩn cho người nước ngoài, với tất cả các quốc tịch. Cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm ,sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các hoạt động gia hạn visa Việt Nam như:

  1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam, trong việc gia hạn visa Việt Nam
  2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài;
  3. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục gia hạn Visa Việt Nam
  4. Thực hiện đại diện gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài
  5. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

Công ty TNHH du lịch Bảo Ngọc chúng tôi ra đời, với mục đích đáp ứng các yêu cầu làm dịch vụ visa Việt Nam cho người nước ngoài. Với tiêu chí khách hàng là số một, chúng tôi luôn tận tâm chăm sóc và tạo điều kiện tốt nhất, để khách hàng có được dịch vụ gia hạn visa Việt Nam uy tín nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa trên toàn quốc. Với cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cũng như đảm bảo thời gian và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với dịch vụ gia hạn visa Việt Nam chuyên nghiệp của chúng tôi, để có những tư vấn tốt nhất, cùng với báo giá dịch vụ gia hạn visa Việt Nam rẻ nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ gia hạn visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button