DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

the-tam-tru-tru

DỊCH VỤ LÀM THẺ TẠM TRÚ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu? Đây là một câu hỏi được khá nhiều người quan tâm trong giai đoạn hiện nay. Với những thủ tục đơn giản, cùng với thời gian nhanh chóng và giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam là điều vô cùng cần thiết, khi họ làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hay các tổ chức có trụ sở đóng tại Việt Nam. Mỗi thẻ tạm trú có thời hạn từ 1 – 3 năm và đây cũng được xem là thẻ visa dài hạn, bởi vì nó cũng có thể thay thế cho thẻ visa khi xuất, nhập cảnh vào Việt Nam. Khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài uy tín nhất, cũng như mang lại nhiều lợi ích, khi bạn phải gia hạn visa hay giấy phép lao động.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh nhất, cùng với các thủ tục đơn giản và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra khi khách hàng đến với các dịch vụ của visabaongoc.com, sẽ được hưởng các ưu đãi, cùng với các cam kết tốt nhất cho tất cả các bộ hồ sơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến khách hàng những bộ hồ sơ tốt nhất, cùng với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Việc người nước ngoài muốn xin đăng ký làm thẻ tạm trú tại Việt Nam đã không còn là vấn đề đáng ngại nữa. Với dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài giá rẻ chuyên nghiệp, phù hợp với từng đối tượng giúp công dân nước ngoài yên tâm công tác và sinh sống tại đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Nếu bạn còn chưa rõ về dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại của địa chỉ visabaongoc.com. Để được tư vấn, cũng như biết thêm được các thông tin chi tiết và có báo giá dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài chi tiết và chính xác nhất.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ cũng như giá cả.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ làm thẻ tạm trú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button