DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

DICH-VU-LAM-VISA-NHAT

DỊCH VỤ LÀM VISA THĂM THÂN NHẬT BẢN

Nước Nhật, một đất nước văn minh bậc nhất của Châu Á, được biết tới với nền văn hóa lâu đời, cổ kính nhưng không kém phần xa hoa và hiện đại, với tình hình là một nước công nghiệ phát triển không có gì quá lạ khi người Việt Nam tới đây du học và làm ăn rất nhiều, nhiều người thân Việt cũng thường xuyên tới thăm thân, tuy nhiên việc xin visa tới nhật lại khá khó khăn, vì đại sứ quán nhật rất ít khi nhận Visa không có giấy mời, cũng như những visa có tiền sử xấu tại Việt Nam. Để tìm hiểu những nguyên tắc đơn giản nhưng hữu ích để có thể xin được visa Nhật hãy cũng Visa Bảo ngọc theo dõi bày viết này của chúng tôi.

 Hồ sơ cần chuẩn bị:

Phía nhật bản

 1. Giấy bảo lãnhvà Danh sách người xin visa (từ 2 người trở lên)
 2. Giấy chứng minh thu nhập (một trong các loại giấy tờ sau)
 • Giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập)- Tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản)- Giấy chứng nhận thu nhập (do cơ quan hành chính của Nhật Bản cấp)
  *Không chấp nhận bảng xác nhận thu nhập do công ty cấp.

*Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

 1. Giấy cư trú(bản ghi toàn bộ các hạng mục cả hộ gia đình, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại).
 •  Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản ngoài Giấy cư trú phải có thêm photo hai mặt Thẻ Cư trú, và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và  dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú)
 1. Giấy lý do mời
 • Giấy này bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sau tên phải có dấu đóng.
 • Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các hoạt động, không được ghi chung chung như “thăm thân nhân” mà phải ghi rõ quá trình đưa đến việc bảo lãnh, các hoạt động và  các nơi viếng thăm.

5. Chương trình lưu trú

 • Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình hoạt động phải rõ ràng, phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại).
 • Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các hoạt động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày… tháng… năm… đến ngày.. tháng… năm…
 • Chương trình lưu trú phải được viết bởi người mời hoặc người bảo lãnh tại Nhật Bản.

Phía Việt Nam

 • Hộ chiếu gốc
 • 2 hình 4 x 6 cm
 • Bản sao công chứng các iấy tờ cá nhân: hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy kết hôn
 • Tài liệu chứng minh quan hệ thân nhân ( bản sao) : khai sinh, kết hôn, hình ảnh chụp chung, đoạn tin nhắn,…
 • Trường hợp đương sự xin visa tự chi trả toàn bộ chuyến đi:
 • Hồ sơ công việc: hợp đồng lao động, đơn nghỉ phép, xác nhận lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương 3-6 tháng gần nhất
 • Hồ sơ tài chính: sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng tại thời điểm hiện tài ( khuyến khích tối thiểu trên 100 triệu)

Các điều cần chú ý khi xin visa:

 1. Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
 2. Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
 3. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
 4. Việc xét hồ sơ thông thường mất 8 ngày làm việc.
 5. Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
 6. Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 8 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian
 7. Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm

Nếu khách cần thêm thông tin vui lòng gửi thông tin qua email: visabaongoc@gmail.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho quý khách các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin visa Nhật Bản thăm thân.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button