HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

HUONG-DAN-LAM-VISA-DU-HỌC

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC LÀM VISA NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

Để làm đựoc Visa nhật bản bất kể là vì mục đích gì đều rất khó khăn và cần quan tâm tới nhiều khía canh khác nhau như: thời gian hồ chiếu, mục đích xin, giấy tờ cần thiết … quy trình để nộp hồ sơ, đối với nhũng người chưa có kinh nghiệm làm visa điều này là rất khó và khả năng đậu của hồ sơ sẽ rất thấp. Visa Bảo ngọc sẽ cung cấp một bài viết về thủ tục làm visa nhật bản nhanh chóng, tỷ lệ đậu hồ sơ cao, hãy cùng theo dõi.

HUONG-DAN-LAM-THU-TUC-VISA-NHAT-BAN
HƯỚNG-DẪN-LÀM-THỦ-TỤC-VISA-NHẬT-BẢN

Quy trình làm thủ tục xin visa

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Lưu ý là tờ khai xin visa Nhật Bản sẽ dược điền bằng tiếng Anh. Hãy đảm bảo mình đã điền đẩy đù các thông tin trong tờ khai theo yêu cầu. Nếu chưa có thông tin, bạn nên điền “No” thay vì để trống ô đó.

Ngoài ra, các giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa công tác Nhật Bản được chấp nhận là bản tiếng Việt, không bắt buộc dịch thuật.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản

Khi đã chuẩn bị được bộ hồ sơ xin visa theo đúng yêu cầu, bạn mang đến nộp và đóng phí tại cơ quan lãnh sự Nhật Bản tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Đối với đương đơn có hộ khẩu thường trú từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc: Đại sứ quán Nhật Bản- 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Đối với đương đơn có hộ khẩu thường trú từ Đăk Lăk, Phú Yên trờ vào Nam: Tổng lãnh sự quán Nhật Bản- 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bước 3: Nhận kết quả làm visa công tác Nhật Bản

Thông thường, sau khoảng 07 ngày làm việc, bạn có thể nhận lại kết quả visa của mình. Khi đến nhận kết quả, bạn cần mang theo “Biên nhận hồ sơ” được cấp trước đó để xuất trình.

Thời gian trả kết quả visa là từ 13:30 đến 16:45 các ngày làm việc trong tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

XIN VISA NHẬT, CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA NHẬT Ở MỤC” XEM TẠI ĐÂY” NHÉ!

xem-tai-day

Tuy nhiên, khi nộp đơn tại sứ quán, bạn sẽ phải xếp hàng để chờ tới lượt và khá mất thời gian. Bạn có thể thông qua dịch vụ để được hỗ trợ làm hồ sơ và nộp hồ sơ xin visa cho sứ quán 1 cách hiệu quả và nhanh chóng. Visa Bảo Ngọc xin cung cấp đến bạn dịch vụ hồ sơ visa Nhật Bản để giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian và có thể chuẩn bị bộ hồ sơ phù hợp để có kết quả tốt nhất!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button