DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN

hanquoc

DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC NHIỀU LẦN

Một vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm khi làm thủ tục xin visa Hàn Quốc đó là xin visa nhiều lần. Vậy visa Hàn Quốc nhiều lần là loại visa gì và có gì khác biệt? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

d52

 

Thế nào là visa Hàn Quốc nhiều lần?

Visa Hàn Quốc được chia thành hai loại chính:

  • Singel visa: Là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng kể từ ngày phát hành visa.
  • Multiple visa: Là loại visa cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong một thời hạn nhất định.

Visa Hàn Quốc nhiều lần phù hợp với những người có nhu cầu đi lại Hàn Quốc nhiều lần, bởi nó giúp tiết kiệm chi phí, thủ tục hồ sơ phức tạp cùng sự chậm trễ về thời gian giữa các lần xin visa.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ áp dụng mở rộng đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần (multiple) và giản lược thủ tục thị thực được áp dụng từ ngày 10/07/2017.

Cụ thể đối tượng được cấp visa Hàn Quốc nhiều lần là:

  1. Đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc
  • Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.
  • Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$.2.

2. Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.
3. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
4. Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.
5. Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.
6. Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
7. Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
8. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ…
Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.
9. Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.
10. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
11. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn

XIN VISA HÀN QUỐC MẤT BAO LÂU ?

xem-tai-day (1)

Lưu ý:

Đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp thị thực đi lại nhiều lần đối với các đối tượng dù đủ điều kiện nêu trên nhưng có nghi vấn về khả năng sẽ lưu trú bất hợp pháp.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button