DỊCH VU XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI TP. HCM

N9

Dịch vu xin visa Trung Quốc tại TP. HCM

TQ

Xin visa Trung Quốc từ Hồ Chí Minh ở đâu? Cần chuẩn bị những gì? Và bao nhiêu tiền?… Để trả lời được các câu hỏi trên các bạn chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số thông tin như sau:

Hồ Chí Mình thành phố phát triển bậc nhất của Việt Nam, chính vì vậy để làm dịch vụ xin visa đi Trung Quốc từ Hồ Chí Mình là điều không quá khó khắn đối với các bạn. Các bạn chỉ cần tìm đến văn phòng đại sứ quán, hoặc các công ty du lịch để nhận được những tư vấn cụ thể để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho việc cấp phát visa đi Trung Quốc cho mình.

Theo kinh nghiệm xu hướng của những người xin visa đi Trung Quốc những năm gần đây thì hầu hết mọi người đều tìm đến các công ty du lịch có dịch vụ visa để làm. Tại đây bạn sẽ thoải mái và dễ dàng hơn rất nhiều họ sẽ lo cho bạn từ A->Z. Bạn chỉ cần đáp ứng được những thông tin cần thiết để làm visa còn lại họ sẽ lo cho bạn mọi dịch vụ. Hoặc nếu thiều những điều kiện về giấy tờ họ có thể giúp bạn hoàn thành. Tuy nhiên nếu làm ở các công ty du lịch thì thường mức giá sẽ cao hơn một chút với việc bạn làm trực tiếp với đại sứ quán.

Địa chỉ văn phòng đại sứ quán Trung Quốc ở Hồ Chí Minh có địa chỉ tại:

Địa chỉ đại sứ quán Trung Quốc ở HCM, Việt Nam: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sđt: 08-38292457 – Fax: 08-38295009

Đối với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào và những người nước ngoài tạm trú ở những địa bàn trên muốn làm thủ tục visa đi Trung Quốc thì sẽ thực hiện tại thành phố HCM.

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin visa Trung Quốc tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP HCM từ thứ 2 đến thứ 6 (Trừ những ngày nghỉ lễ của Việt Nam và Trung Quốc)

VISA TRUNG QUỐC – DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

xem-tai-day (1)

Những giấy tớ cần làm visa đi Trung Quốc như sau:

  • Tờ khai xin cấp visa
  • Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • 02 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Bản copy CMND

Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi cùng).Về giá làm visa đi Trung Quốc thì chúng tôi xin đưa giá mức giá tham khảo cho chia thành các loại như sau Bảng Giá Visa Trung Quốc

Thời gian làm visa: 4-7ngày làm việc

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button