KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN DU LỊCH MẤT BAO LÂU CÓ KHÓ KHÔNG?

N10

Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản du lịch mất bao lâu có khó không?

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản? Và xin visa du lịch Nhật Bản có khó hay không? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn để bạn có một hành trang tốt nhất để hoàn thiện thủ tục xin visa đi Nhật Bản của mình.

Đầu tiên về kinh nghiệm xin visa đi Nhật Bản bạn cần lưu ý những điều sau:

Trước kia và hiện nay vẫn vậy vấn đề xin visa của người Việt đến các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… là rất khó khăn vì giấy tờ, thục tục rất phức tạp. Bạn cần phải hoàn thiện một đống các giấy tờ, thụ tục rất lằng nhằng. Và cần phải phỏng vấn trực tiếp với đại sứ quán.

Về địa chỉ có thể tìm đến để làm visa đi Nhật Bản bạn có thể tìm đến địa chỉ sau:

Bạn có thể tìm đến văn phòng đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam hoặc tìm đến các công ty du lịch có dịch vụ làm visa đến các nước trên thế giới trong đó có Nhật Bản để làm.

Về đại sứ quan: Từ khu vực Bình Định trở ra Bắc xin visa tại Hà Nội. Liên hệ: Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, địa chỉ 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Từ tỉnh sau Bình Định trở vào xin visa tại TPHCM. Liên hệ: Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM. 13 – 17, Nguyen Hue Street, District 1. Ho Chi Minh City, Vietnam

Ngày nay các công ty du lịch có bộ phận chuyên dịch vụ làm visa đến các nước cho du khách ngày càng nhiều. Với dịch vụ trọn gói tư vấn tận tình có lẽ sẽ tốt hơn cho những du khách chưa hiểu về thủ tục cũng như không có thời gian. Vậy nên tùy vào điều kiện của mỗi người mà các bạn có thể lựa chọn được địa chỉ làm visa đi Nhật Bản của mình.

Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị cho việc xin visa du lịch Nhật Bản như sau:

  • Hộ chiếu gốc và hộ chiếu photo sao y
  • Hai hình 4*6 nền trắng
  • Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ly hôn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu gia đình
  • Giấy khai sinh
  • Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Hợp dồng lao động và đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên cty )
  • Giấy chứng nhận hưu trí ( nếu đã nghỉ hưu )
  • Tài khoản ngân hàng , thẻ tín dụng , kiều hối …
  • Giấy tờ nhà đất , xe oto , hợp đồng thuê nhà …
  • Thư mời từ phía Nhật Bản
  • Giấy bảo lãnh ( nếu người mời bảo trợ )
  • Mặt hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân của người mời ( sao y công chứng )
  • Giấy chứng nhận nơi lưu trú của người mời
  • Chương trình tham quan , lưu trú bên Nhật.

XIN VISA NHẬT, DICH VU XIN VISA CHUYEN NGHIEP

xem-tai-day

Và thường thời gian để hoàn thiện thủ tuc visa từ khi nộp vào đại sứ quán là mất tầm 8-15 ngày.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 – Mr.Cường. 0983915304, 0915526190 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Website: Visa Bảo Ngọc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *