Điều kiện xin visa du học Ireland

I2

Hình ảnh có liên quan

Chất lượng giáo dục tốt, chi phí du học hấp dẫn cùng điều kiện đầu vào không mấy khắt khe là một trong những lý do chính để du học Ireland ngày càng có sức hút. Tuy đơn giản, không mấy khắt khe nhưng chỉ trong tương quan với một số quốc gia khác hiện nay và không phải ai cũng đáp ứng được điều kiện du học Ireland về học vấn đâu nhé. Hãy cùng VISA BẢO NGỌC tìm hiểu bạn cần đáp ứng những điều kiện nào để đi du học Ai Len.

Những điều kiện chung về trình độ học vấn khi đi du học Ireland

Như đã nói ở trên, so với nhiều quốc gia khác đặc biệt so với Mỹ, Anh hay Úc, Canada… điều kiện du học Ireland đơn giản hơn.

+ Từ 17 tuổi trở lên, tức là hoàn thành xong chương trình học lớp 11 bạn có thể đi du học Ireland.

+ Về trình độ ngoại ngữ: Bạn sẽ cần chứng chỉ tiếng Anh như IELST hay TOEFL nếu như học các khóa dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… Nhưng sẽ không cần chứng chỉ tiếng Anh nếu theo học khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Với những chương trình học yêu cầu chứng chỉ tối thiểu là 5.0 IELTS và có sự khác nhau giữa các trường, các cấp học.

Điều kiện du học Ireland về trình độ học vấn cụ thể hơn

+ Đối với chương trình tiếng Anh. Khi du học sinh chưa đáp ứng được điều kiện chứng chỉ tiếng Anh của khóa học chính thức mà mình đăng ký. Có thể theo học khóa tiếng Anh trước đó nhằm bổ sung, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chỉ cần hoàn thiện hồ sơ, mà không cần IELTS. Học phí cho các khóa học tiếng Anh cũng không quá đắt. Thông thường, thời gian học tiếng Anh sẽ kéo dào khoảng 1 năm. Sau khi kết thúc chương trình học. Du học sinh sẽ học luôn chương trình chính thức đã đăng kí trước đó.

+ Đối với chương trình dự bị đại học. Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0. Chương trình dự bị đại học sẽ kéo dài trong 1 năm. Sau đó du học sinh được chuyển tiếp lên học đại học.

+ Chương trình đại học. Đã hoàn thành chương trình học lớp 12 tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5.

+ Chương trình đại học: Đã học khóa dự bị đại học hoặc đã hoàn thành 1 năm chương trình cao đẳng, đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0.

+ Chương trình thạc sĩ: Đã học khóa dự bị thạc sĩ hoặc đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện xin visa du học Ireland

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button