Visa Hy Lạp bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Visa Hy Lạp bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Visa Hy Lạp bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Bạn còn băn khoan lo lắng không biết bắt đầu làm thủ tục visa Hy Lạp bảo lãnh vợ là người Việt Nam như thế nào? tất cả hãy để Visa Bảo Ngọc hướng dẫn bạn. Hãy nhấc máy lên gọi theo số: 0918 126 190 để được tư vấn kết hôn với người nước ngoài, qua điện thoại

Visa Hy Lạp bảo lãnh vợ là người Việt Nam

1. Người vợ Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

a) Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân do Ủy ban nhân dân cấp phường, xã, thị trấn cấp chưa quá 06 tháng. Tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có chồng.
b) Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam cấp. Còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng. (Nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian). Xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức. Làm chủ được hành vi của mình.

c) Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân. Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn.

(Đối với công dân Việt Nam đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang. Hoặc đang làm việc có liên quan trực tiếp đến bí mật thì phải nộp giấy xác nhận của cơ quan, tổ chức. Quản lý ngành cấp trung ương hoặc cấp tỉnh, xác nhận việc người đó kết hôn với người nước ngoài. Không ảnh hưởng đến việc bảo vệ bí mật nhà nước hoặc không trái quy định của ngành đó.)

2) Người chồng ở nước ngoài cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

a) Giấy xác nhận về tình trang hôn nhân do cơ quan có thẩm quyền của nước Hy Lạp. Mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng (tính đến ngày nhận hồ sơ). Xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ.

(Trong trường hợp pháp luật của nước Hy Lạp mà người xin kết hôn là công dân. Không quy định cấp giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân. Thì có thể thay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân bằng giấy xác nhận lời tuyên thệ của đương sự. Là hiện tại họ không có vợ, phù hợp với pháp luật của nước Hy Lạp.)

b) Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam hoặc nước Hy Lạp cấp còn có giá trị. Tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng (nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian). Xác nhận hiện tại người chồng đó không mắc bệnh tâm thần. Hoặc không mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

c) Bản sao có chứng thực Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú.

Visa Hy Lạp có giá trị bao lâu

d) Bản sao có chứng thực thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam).

3. Các loại giấy tờ khác:

Tờ khai đăng ký kết hôn (2 bản) theo mẫu quy định có chữ ký. Và dán ảnh của cả 2 bên nam, nữ

4. Nộp hồ sơ và thời gian thực hiện:

Các Giấy tờ trên được lập thành 2 bộ hồ sơ và nộp tại Sở Tư pháp.

Khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn, cả hai bên đương sự phải có mặt. Trong trường hợp có lý do khách quan mà một bên không thể có mặt được thì phải có đơn xin vắng mặt và ủy quyền cho bên kia đến nộp hồ sơ.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Thời gian làm việc của sở tư pháp: Sáng: Từ 8h đến 11h – Chiều: Từ 13h30 đến 16h

Số ngày trả kết quả:

– Đối với các trường hợp thông thường là 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ kết hôn hợp lệ.

– Đối với các trường hợp phức tạp là 50 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ kết hôn nước ngoài hợp lệ.

DỊCH VỤ XIN VISA HY LẠP Ở T.P HỒ CHÍ MINH

xem-tai-day (1)

5. Visa Bảo Ngọc chia sẻ kinh nghiệm:

Thời gian để đăng ký kết hôn với người nước ngoài không ngắn. Nếu người yêu là người nước ngoài không có điều kiện về và cư trú tại Việt Nam một thời gian dài thì tốt nhất nên chuẩn bị trước các thủ tục và gửi lên Sở tư Pháp, khi có giấy hẹn phỏng vấn thì mới bay về Việt Nam. Sau khi phỏng vấn thì sẽ chờ một thời gian sớm nhất là một tháng để lên ký vào giấy đăng ký kết hôn.

* Bạn thiếu giấy tờ hay không biết làm thế nào? nếu cần trợ giúp xin liên hệ tại văn phòng Công ty Visa Bảo Ngọc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 / tại 88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

* Sau hoặc trước kết hôn bạn muốn làm visa đi thăm chồng/ vợ  ở nước ngoài xin gọi: 0915526190 – 0983915304

* Làm visa bảo lãnh gia đình sang thăm, du lịch, định cư …0915526190 – 0983915304

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button