GIÁ LÀM VISA HÀN QUỐC

hanquoc

Giá làm visa Hàn Quốc

Giá làm visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Một trong những mối bận tâm của không ít người làm visa Hàn Quốc chính là vấn đề chi phí. Hiện nay, không có 1 mức giá chung quy định việc bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để làm visa Hàn Quốc, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như loại visa bạn xin cấp, bạn xin visa diện tự túc hay nhờ cậy các công ty hỗ trợ và mức giá của các công ty đó như thế nào? Hiểu được những băn khoăn đó, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn giá làm visa Hàn Quốc của công ty visa Bảo Ngọc như sau:

gia-lam-visa-han-quoc-visabaongoc.com-001
gia-lam-visa-han-quoc-visabaongoc.com-001

Giá làm visa Hàn Quốc

Đến với visa Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin cấp visa Bảo Ngọc theo đúng mục đích của bạn. Đồng thời, đảm bảo tỉ lệ thành công của visa cao nhất.  Chính vì vậy, thay vì phải vất vả để hoàn thiện các hồ sơ, hãy để visa Bảo Ngọc giúp bạn hoàn thành công việc này.

DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC Ở ĐÂU ?

xem-tai-day (1)

Về giá làm visa, công ty visa Bảo Ngọc cho biết: Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Loại visa mà khách hàng lựa chọn, thời hạn của visa… Cụ thể, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu qua về mức giá của 1 số loại visa như sau:

  • Visa du lịch: Chi phí cho 1 visa du lịch Hàn Quốc có giá trị 3 tháng và được quyền lưu trú trong 30 ngày tại Hàn Quốc là khoảng 80 USD. Khách hàng nộp phí cùng với quá trình thu nhận hồ sơ. Đồng thời, cung cấp cho chúng tôi biết các thông tin về học vấn, bằng cấp, công việc…
  • Visa công tác tại Hàn Quốc: Visa Bảo Ngọc sẽ thu của khách hàng khoảng 120 USD. Thu cùng với những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để xin visa. Giá trị của visa công tác tại Hàn Quốc của khách hàng có giá trị khoảng 3 tháng và thời gian lưu trú là 30 ngày. Đặc biệt, nếu khách hàng là nam giới hoặc nữ giới đã có gia đình và đã đi các nước tiên tiến muốn xin visa Hàn Quốc sẽ mất khoảng 110 USD.
  • Visa thăm người thân: Chi phí visa Hàn Quốc diện sang thăm người thân có chi phí khoảng 170 USD. Bên cạnh đó, với loại visa này, khách hàng phải trình diện để phỏng vấn.
  • Ngoài ra, chi phí của 1 số loại visa khác mà khách hàng nên quan tâm như sau: Visa sang Hàn Quốc diện bảo lãnh, chi phí 180 USD. Chi phí visa đi Hàn Quốc 2 năm khoảng 370 USD. Visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc có chi phí khoảng 100 USD. Chi phí visa Hàn Quốc để chữa bệnh khoảng 240 USD. Visa lao động Hàn Quốc chi 370 USD. Chi phí visa du học Hàn Quốc khoảng 300 USD….

Với những chia sẻ mà chúng tôi vừa mang tới hi vọng đã giúp các bạn nắm bắt được chi phí của 1 số loại hình visa Hàn Quốc và có sự chuẩn bị thật tốt. Nếu còn thắc mắc cần được trao đổi thêm, hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0916 926 190 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button