HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 

visa ai cap

Hồ sơ visa Ai Cập du lịch cho người nước ngoài 

Là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và lâu đời nhất trên thế giới, Ai Cập với việc lưu giữ nhiều bộ sưu tập cổ vật nổi tiếng cùng những bảo vật quốc gia huyền thoại khiến nhiều du khách phải trầm trồ kinh ngạc trong nhiều thế kỷ qua. Đất nước Ai cập với một nền văn hóa ấn tượng không hề trộn lẫn với bất cứ nơi nào khác chắc chắn sẽ là một thách thức lớn đối với những ai muốn khám phá được hết vẻ đẹp của nó. Bạn có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ AI CẬP nếu chịu khó tìm hiểu và tự túc xin Visa.

Hồ sơ gồm:

Thư mời bạn bè bên Ai Cập

– Hộ chiếu + 2 hình 4 x 6

– Người nước ngoài phải nộp giấy phép lao động / thẻ tạm trú ở Việt Nam. Đại sứ quán có quyền yêu cầu thêm các tài liệu khác nếu thấy cần thiết.

Thời gian duyệt visa: 20-25 ngày làm việc

Phí: 

HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI 
HỒ SƠ VISA AI CẬP DU LỊCH CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

HỒ SƠ VISA DU LỊCH AI CẬP – KHÔNG CÓ THƯ MỜI

xem-tai-day

Trước khi làm hồ sơ xin visa Ai Cập bạn cần phải kiểm chú ý kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới và nhớ cầm theo hộ chiếu cũ (nếu có). Kiểm tra lại xem hồ sơ đã đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ai Cập hay chưa.

Liên hệ với visa Bảo Ngọc để được tư vấn đầy đủ các thông tin làm thủ tục xin visa Ai Cập. Nhận visa Ai Cập và thực hiện chuyến đi của mình, tuy nhiên trước khi đến Ai Cập, bạn cần tìm hiểu thêm những thông tin như: thời tiết, khí hậu, vé máy bay, đi lại, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp, tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán, những điều cấm kỵ và tất cả những cảnh quan tuyệt đẹp tại Ai Cập.

 Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

      CÔNG TY  TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đc: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: http://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button