HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN KẾT HÔN

img_2011-1024×576

HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN KẾT HÔN

  1. Giấy kết hôn đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản sao

  2. Lý lịch tư pháp đã được hợp thức hoá tại văn phòng Đài Bắc bản chính và bản sao (bản chính đối chiếu xong trả lại)

  3. Bản trích lục Hộ khẩu Đài Loan bản gốc (có giá trị trong vòng 3 tháng)

  4. Giấy khám sức khoẻ cho người Việt Nam kết hôn định cư tại nước ngoài, bệnh viện do Văn phòng chỉ định (biểu mẫu tiếng Trung) bản chính.

  5. Tiêm phòng vacxin Rubella nếu không mang thai

  6. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

  7. Hai ảnh màu 4×6 nền trắng có thời hạn trong vòng 5 tháng.

PHÍ : 200USD

( 343)

THỜI GIAN: 10-15 NGÀY

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *