VISA ĐÀI LOAN THĂM CON DU HỌC

img_2011-1024×576

VISA ĐÀI LOAN THĂM CON DU HỌC

Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan với mục đích du lịch, thăm người thân, đi công tác hoặc xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết xin Visa Đài Loan Thăm Con Du Học và cần những loại giấy tờ gì. Vậy hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan đơn giản, nhanh và tiện lợi dưới đây.

Tham khảo ngay thông tin về hồ sơ làm visa đi Đài Loan và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để Visa Bảo Ngọc hỗ trợ hoàn tất visa Đài Loan cho bạn trong thời gian sớm nhất.

visa du lich dai loan
visa du lich dai loan – visa bao ngoc

HỒ SƠ

 

Bên Đài Loan cung cấp

  1. Thư mời của Trường

  2. Thư lưu trú của con

  3. Giấy xác nhận hiện còn đang học ở trường

  4. Mặt hộ chiếu

Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu + hai hình 4×6 nền trắng

  2. Sổ tiết kiệm trên 50 triệu

  3. Giấy khai sinh con

PHÍ : 80 USD/pax

Khách đi trình diện sứ quán. 

Thời gian: 1 tuần kể từ khi Khách trình diện sứ quán

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Đăng Ký Tư Vấn Visa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *