Hướng dẫn cách kiểm tra visa Dubai online

Online-EVisa-Dubai-1

Hướng dẫn cách kiểm tra visa Dubai online

Bạn đã làm e- visa và đang muốn kiểm tra xem visa của bạn có được chấp nhận hay không? Hay bạn bị từ chối. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách kiểm tra visa Dubai một cách chi tiết và chắc chắn nhất. Các bạn cùng theo dõi.

Online-EVisa-Dubai-1

e-visa Dubai 

E – Visa (visa transit 96 giờ) là gì?

E-visa hay còn gọi là visa transit 96 giờ là loại visa dành cho những người có chuyến đi ngắn ngày tới Dubai. Loại visa này không cần phải làm ở đại sứ quán bạn có thể làm online tại nhà.

Để có được visa này ngoài những giấy tờ cần thiết thì bạn phải đến và rời khỏi Dubai bằng hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài Emirates, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.

Đối với người Việt Nam chúng ta bạn buộc phải đóng thêm số tiền  gọi là “đặt cọc visa” là $272.50. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền $272.50 sẽ được hoàn trả.

Bạn chỉ cần tải toàn bộ hồ sơ lên mạng rồi đợi kết quả trả về.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH ĐIỀN ĐƠN XIN VISA DUBAI

xem-tai-day (1)

Hướng dẫn cách kiểm tra visa Dubai online

Sau khi hoàn tất các bước làm visa Dubai online, kết quả visa của bạn sẽ được thông báo trong vòng 4 ngày. Và được gửi về qua mail hoặc bạn có thể tự kiểm tra xem hồ sơ xin visa của bạn có đạt yêu cầu không như sau:

– Vào website Emirates.com (trang web của hãng máy bay), gõ mã đặt chỗ, vào quản lý đặt chỗ, Next theo các bước hướng dẫn…

– Xong sẽ chuyển qua website của VFS Global. Tới các bước khai thông tin cuối cùng. Đồng ý với điều khoản. Hệ thống sẽ gửi Email cho bạn.

– Truy cập vào đường Link gửi qua Email, bạn tiếp tục tải các file đã chuẩn bị lên, và thanh toán tiền phí bẳng thẻ tín dụng.

Làm cách này thì chắc chắn bạn sẽ có được visa và chỉ sau 4 ngày visa sẽ được gửi qua email.

Với cách kiểm tra như trên sẽ giúp bạn biết cách kiểm tra visa Dubai cũng như cách làm loại visa này nếu bạn có nhu cầu sang Dubai du lịch một vài ngày.

Nếu bạn gặp vấn đề gì trong làm visa thì bạn có thể liên lạc với visa Bảo Ngọc chúng tôi để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các bạn để làm visa một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thẻ tạm trú xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button