KINH NGHIỆM XIN VISA DIỆN THĂM NGƯỜI YÊU Ở HÀ LAN

rot

Tình yêu vốn dĩ là điều vô cùng đẹp đẽ giữa 2 người với nhau. Điều này lại càng thi vị hơn giữa các cặp đôi yêu nhau xuyên biên giới. Bạn nhớ mong và vô cùng muốn gặp 1 nửa yêu thương của mình đang sinh sống hay học tập  tại vương quốc Hà Lan xinh đẹp. Cùng Visa Bảo Ngọc tìm hiểu hồ sơ, thủ tục xin visa Hà Lan nhé!

132

Chuẩn bị hồ sơ:

Hồ sơ phía Việt Nam

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng. (cuốn cũ và mới )
  • 2 hình 3.5×4.5, nền trắng.
  • Bản sao y công chứng hộ khẩu.
  • Bản sao y công chứng giấy kết hôn, li hôn ( nếu có ).
  • Bảo hiểm du lịch
  • Hồ sơ công việc của bạn:

+ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: 1/ Bản sao giấy phép KD, 2/ Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất, 3/ Sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất ( nếu có ).

+ Nếu bạn là nhân viên: 1/ Bản sao hợp đồng lao động, 2/ Đơn nghỉ phép, 3/ Sao kê lương 3 tháng gần nhất, 4/ Bản sao bảo hiểm xã hội ( nếu có )Chứng minh tài chính: phần này mọi người hay bảo phải có giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất, xe, hoặc tài sản có giá trị thì mới đậu Visa. Nhưng theo mình thì không bắt buộc. Vì việc bạn có người yêu/ chồng/ người thân/ bạn bè bảo lãnh đã là một lợi thế, nên về phần bạn thì tốt nhất là chỉ cần sao kê sổ tiết kiệm tối thiểu là 100,000,000đ. Nếu muốn hồ sơ đẹp hơn thì bạn sao kê luôn lịch sử giao dịch của tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất để chứng tỏ bạn có lượng chi tiêu phong phú và thoải mái.

TẠI SAO CHỌN HÀ LAN ĐỂ ĐỊNH CƯ, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

 • Booking vé máy bay: cũng chỉ mang tính hình thức nên bạn chỉ cần book vé khứ hồi cho chuyến đi Hà Lan của bạn, sao cho trùng khớp với thời gian mà bạn mua bảo hiểm và thời gian bạn mong muốn ở Hà Lan. ( Bạn nên book của Vietnamairlines, in booking ra. Vì bạn không cần phải thanh toán ngay nên vé sẽ bị hủy sau 24h. Sau này khi có Visa thì bạn có thể tha hồ chọn hãng bay tùy thích. )

 Hồ sơ phía Hà Lan

  • Phần hồ sơ của người bảo lãnh: ( Quan trọng nhất )

+ Thư mời. ( Người bảo lãnh tự biết cái này xin ở đâu và xin thế nào nếu họ thật sự là công dân Hà Lan, bạn khỏi lo nhé! )

+ Scan hộ chiếu của người mời.

+ Sao kê lương 3 tháng gần nhất. ( Nếu là lần đầu bạn đi Châu Âu thì nên có cái này, các lần sau bỏ qua vụ này cũng được ).

+ Chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người mời: 1 hoặc 2 tấm hình 2 bạn chụp chung.

 Hợp thức hóa hồ sơ:

Tất cả những hồ sơ cá nhân của bạn phải được dịch ra tiếng Anh và có dấu tư pháp.

Tất cả giấy tờ được trình bày trên khổ giấy A4 và in 1 mặt.

Đi trình diện tại VFS:

 • Bạn sẽ đến trình diện và nộp hồ sơ tại VFS Hà Lan theo lịch hẹn được đặt trước.
 • Thanh toán phí xin Visa: nếu hồ sơ của bạn đầy đủ thì nhân viên VFS sẽ yêu cầu bạn chi trả phí Visa tại chỗ. Bạn lấy biên lai và sẽ dùng nó khi quay lại VFS nhận hộ chiếu.
 • Quy trình phản hồi kết quả: VFS sẽ gửi mail tiến độ hồ sơ cho bạn, khi hồ sơ đến Đại sứ quán và khi có kết quả.

Molens aan de Kinderdijk (Kinderdijk Windmills)

Thủ tục có vẻ đơn giản đúng không nào? Nhưng nếu bạn đây là lần đầu tiên bạn nộp hồ sơ xin visa Hà Lan, bạn có thể nhờ đến dịch vụ xin visa Hà Lan của Visa Bảo Ngọc để được hỗ trợ chi tiết và tận tình nhé!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc
Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button