VISA HÀ LAN DO BẠN BẢO LÃNH THĂM THÂN

140

Đất nước Hà Lan nhỏ bé xinh đẹp là điểm đến trong mơ của nhiều du khách. Đến đây, du khách sẽ như lạc vào thế giới cổ tích với những chiếc cối xay gió khổng lồ, ngây ngất trước vẻ đẹp bạt ngàn của những thảm hoa tulip, say đắm trước cảnh đẹp nên thơ mà bình yên của Hà Lan.

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Hà Lan để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? visabaongoc luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

 Đối với Hồ sơ visa Hà Lan thăm thân nhân việc người bảo lãnh có quan hệ khá quan trọng

 • Người Bảo Lãnh :
  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ chính xác, email, số dt, số fax của người bảo lãnh và nêu cụ thể mối quan hệ giữa người bảo lãnh và người xin Visa, thời gian cũng như các địa điểm và lý do của chuyến viếng thăm Hà Lan.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
   • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
   • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Trong trường hợp người bảo lãnh tài trợ cho chuyến đi của bạn. Phải đưa ra bằng chứng về phương tiện tài chính của người bảo lãnh. Thư mời không đảm bảo việc bạn có visa nếu các vấn đề chứng minh nhân thân, tài chính, công việc của bạn không minh bạch hoặc đủ sức thuyết phục là bạn sẽ quay về Việt Nam khi visa hết hạn. Mỗi đương đơn có 1 tình trạng hồ sơ khác nhau và sự thiếu kinh nghiệm trong việc tự nộp hồ sơ có thể làm giảm khả năng đạt visa của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tối để nhận được tư vấn cụ thể sát với tình trạng hồ sơ của bạn nhất!

Lưu ý:

  • Nếu có bảo lãnh từ người thân đang định cư châu Âu tại Hà Lan thì khả năng đậu rất cao. Đặc biệt là mấy bạn đang làm freelancer ( tự do)  thì càng nên có. Nếu bảo lãnh thì ngoài giấy mời phải có chứng minh mối quan hệ. Chứng minh tài chính từ người bảo lãnh không thì giấy mời cũng bị rớt như thường.
  • Đã yêu cầu đi bao nhiêu ngày thì ở bấy nhiêu ngày đừng ở quá số ngày cho phép lần sau làm visa khó hơn rất nhiều.

VISA HÀ LAN DÀI HẠN LÀ GÌ? BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

 • Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú của bạn. Có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen . Bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam vì lý do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay cấp cứu tại bệnh viện hoặc tử vong (tối thiểu mức bảo hiểm là 850 triệu đồng).

Hà Lan không phải là một Đại sứ quán dễ để xin visa nhưng cũng không phải quá khó nếu bạn biết đánh giá hồ sơ của mình tình trạng ra sao. Nhưng nếu để bị từ chối 1 lần khi xin lại sẽ rất khó được cấp lại ngay. Vì vậy nếu đã xin visa du lịch Hà Lan thì bạn nên có sự cẩn thận từ các bước giấy tờ cũng như phỏng vấn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button