LÀM VISA HONGKONG NHANH

rp_Viet_Dung-181421101455-Hong-Kong-obs-wheel-760×400.jpg

LÀM VISA HONGKONG NHANH

LÀM VISA HONGKONG NHANH

Xin visa Hong Kong có khó không? Câu hỏi này đã và đang được rất nhiều người quan tâm. Để được giải đáp thắc mắc hay hỗ trợ thông tin về cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng thì hãy theo dõi bài viết mà Visa Bảo Ngọc chia sẻ dưới đây nhé.Kết quả hình ảnh cho lam visa hong kong nhanh

Cách xin visa đi Hong Kong dễ dàng và nhanh chóng

Hong Kong ngày càng siết chặt thị thực đối với công dân là người Việt Nam, bởi do tình trạng khách du lịch sang Hong Kong du lịch rồi trốn ở lại. Chính điều này đã khiến cho lượng khách du lịch ngày càng suy giảm. Việc nắm rõ những kinh nghiệm để xin visa du lịch Hong Kong là rất cần thiết.

Sau khi đã hoàn tất thủ tục xin visa đi Hong Kong theo yêu cầu của đại sứ quán, bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi làm thủ tục hành chính.

Địa điểm xin cấp visa Hồng Kông

Hiện nay, Hồng Kông trở thành đặc khu hành chính trực thuộc Nhà nước Trung Quốc nên thủ tục làm Visa đi Hồng Kông được thực hiện tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: Số 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736 – Dành cho hành khách từ Huế trở ra.

Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp.HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463 – Dành cho những người xin Visa từ Đà Nẵng trở vào.

Thời gian xét duyệt & lệ phí

Thời gian xét duyệt và nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Visa vào Hồng Kông là loại Visa ngắn hạn thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú là 7 ngày hoặc 14 ngày cho mỗi lần nhập cảnh vào Hồng Kông.

Lệ phí xét duyệt Visa: 55 USD/người.Kết quả hình ảnh cho lam visa hong kong nhanh

Thủ tục xin visa du lịch Hồng Kông

Đối với công dân Việt Nam muốn xin Visa du lịch Hồng Kông thì phải chuẩn bị những hồ sơ cơ bản sau đây:

  • Hộ chiếu gốc còn thời hạn 06 tháng trở lên
  • 02 Ảnh 4 x 6 chụp trên nền trắng
  • Bản photo Chứng minh thư nhân dân
  • Bản photo Hộ Khẩu Thường Trú
  • Giấy chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc
  • Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…
  • Thư mời và thông tin cá nhân của người bảo lãnh hoặc của công ty tại Hồng Kông (nếu có).

Tùy từng trường hợp cụ thể mà Đại sứ quán có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết khác.

*Lưu ý: Tất cả giấy tờ đều phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung, nếu là bản photocopy thì phải có chứng thực của chính quyền địa phương.

Chứng minh tài chính

Du khách cần chứng minh tài chính để nhập cảnh vào Hồng Kông với mức tối thiểu là 1.500 USD hoặc sổ tiết kiệm bằng VNĐ tương đương có xác nhận của ngân hàng.

Trường hợp những người làm nghề tự do hoặc không thể chứng minh nghề nghiệp thì cần có tài khoản ít nhất 10.000 USD.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *