PHÍ LÀM VISA HONGKONG

a2

PHÍ LÀM VISA HONGKONG

PHÍ LÀM VISA HONGKONG

Lệ phí xin visa Hong Kong cần đóng là thắc mắc của nhiều người muốn làm thủ tục xin visa nhập cảnh để có thể ghé thăm thiên đường mua sắm này. Hiểu được nhu cầu tìm hiểu thông tin về visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền, Ánh Dương Tours mời bạn tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về làm visa Hong Kong nhanh gọn, tiết kiệm nhất.

le phi xin visa hong kong

Lệ phí xin visa Hong Kong cần đóng là thắc mắc của nhiều người muốn làm thủ tục xin visa nhập cảnh để có thể ghé thăm thiên đường mua sắm này.

1. Làm visa đi Hong Kong hết bao nhiêu tiền?

Để có visa du lịch Hong Kong, điều quan trọng nhất với mỗi du khách là chứng minh tài chính và chứng minh công việc.

Những du khách xin visa Hong Kong từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp đơn và nhận hộ chiếu tại TP. HCM, còn du khách từ Huế trở ra sẽ nộp và nhận hộ chiếu tại Hà Nội. Thời gian nhận kết quả từ 5 – 7 ngày làm việc. Visa bạn xin sẽ có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa là 7 ngày.

Xem thêm:

  • visa hong kong

Lệ phí xin visa Hong Kong không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối làm visa vào Hong Kong

Để hoàn thành thủ tục hồ sơ 1 cách nhanh gọn, dễ dàng, ngoài lệ phí xin visa Hong Kong, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như hộ chiếu, sổ hộ khẩu phô tô, chứng minh nhân dân phô tô, giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp …

Tuy nhiên, bạn đừng quên nộp mẫu thư mời từ phía Hong Kong (bạn có thể xin tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc ở Việt Nam đồng thời nộp lệ phí xin visa Hong Kong tại địa điểm đó). Trong đó, yêu cầu phía bên người bảo lãnh phải trên 18 tuổi và phải là công dân đáng tin, có quen biết với bạn.

Lưu ý: Tất cả giấy tờ trong hồ sơ xin visa (giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp) đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, hoặc dịch thuật công chứng.

2. Cách xin visa Hong Kong tiết kiệm chi phí và nhanh gọn nhất

Lệ phí xin visa Hong Kong không quá đắt và thủ tục không quá khó tuy nhiên khá tốn kém và phiền phức đối với bạn nào bận rộn, xa cách về mặt địa lý. Lúc này thì sử dụng dịch vụ, sự giúp đỡ của các nhà lữ hành là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều người thắc mắc làm visa đi Hong Kong bao nhiêu tiền tại các công ty du lịch và lo lắng chi phí này đắt hơn. Có thể phí dịch vụ sẽ đắt hơn 1 chút so với việc bạn tự túc xin visa nhưng bù lại, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí đi lại.

xin visa hong kong

Tất cả giấy tờ trong hồ sơ xin visa (giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp) đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, hoặc dịch thuật công chứng.

Nhìn chung thủ tục xin visa đi du lịch Hong Kong cũng không quá khó khăn. Ngay khi bạn có nhu cầu di du lịch Hong Kong thì chỉ cần bỏ qua một khoảng thời gian để tìm hiểu, cũng như cập nhật các thông tin về lệ phí xin visa Hong Kong là đã có thể thực hiện chuyến đi du lịch thuận lợi.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button