LÀM VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM CÓ KHÓ KHÔNG?

3

Việt Nam là 1 quốc gia đẹp với mức sống trung bình. Chính vì thế mà càng ngày càng có nhiều người nước ngoài muốn làm visa nhập cảnh Việt Nam để có thể du lịch và định cư lâu dài.

Theo ước tính của các cơ quan có thẩm quyền thì hiện nay mỗi năm lượng người nước ngoài có nhu cầu du lịch và định cư ở Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nhu cầu làm visa nhập cảnh Việt Nam ngày càng tăng cao.

1

Do người nước ngoài gặp khá nhiều khó khăn khi đi làm các thủ tục giấy tờ ở Việt Nam nên có rất nhiều công ty đứng ra nhận làm visa. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và có đủ khả năng pháp lý để thực hiện công việc này. Rất nhiều người nước ngoài đã than phiền rằng do tìm được nơi không uy tín mà họ bị lỡ, quá hạn visa dẫn đến việc phải nộp phạt cho chính quyền sở tại rất nhiều tiền. Mặt khác việc quá hạn visa còn dẫn đến việc người nước ngoài không thể tiếp tục cư trú tại Việt Nam. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và lịch trình.

Nếu như bạn đang phân vân không biết tìm nơi nào làm visa nhập cảnh Việt Nam cho những người bạn hoặc người thân là người nước ngoài của mình thì bạn có thể tìm đến địa chỉ Visa Bảo Ngọc.

Bảo Ngọc luôn cung cấp các dịch vụ làm visa Việt Nam, châu Âu, Nga, Mỹ… uy tín nhất trên thị trường. Đến với Visa Bảo Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

Thứ nhất thay vì phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để đến các cơ quan ban ngành để xin visa thì hiện nay bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cho Bảo Ngọc và chờ trong khoảng thời gian ngắn  là đã có thể sở hữu tấm visa quý giá rồi.

Bảo Ngọc cam kết làm Visa nhanh - rẻ - chuyên nghiệp.
Bảo Ngọc cam kết làm Visa nhanh – rẻ – chuyên nghiệp.

Làm visa nhập cảnh Việt Nam thông qua Bảo Ngọc không những giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm là thời gian nữa. Thông thường bạn phải chờ từ 2, 3 tuần thậm chí là cả tháng trời để có thể được cấp visa nhập cảnh. Tuy nhiên nếu thông qua Bảo Ngọc thì lượng thời gian này sẽ được cắt giảm đi đáng kể. Chỉ mất vài ngày là bạn đã có thể hoàn thành công việc làm Visa rồi.

Một ưu điểm cực lớn đó chính là khả năng đậu visa cao. Nếu như bạn làm visa tự túc, tự phỏng vấn thì không có gì đảm bảo bạn sẽ đậu visa cả vì yêu cầu và điều kiện để cấp visa khá ngặt nghèo. Tuy nhiên nếu bạn làm visa nhập cảnh Việt Nam thông qua dịch vụ visa Bảo Ngọc thì khả năng đậu visa sẽ lên đến gần 100%.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Thảo thỏ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button