THÔNG TIN XOAY QUANG VẤN ĐỀ VISA VIỆT NAM

b23

b22

Việt Nam đang dần trở nên nổi tiếng trên các kênh thông tin toàn cầu. Bằng cách này, đất nước ta đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm quốc tế, trở thành nơi nhận lượng khách quốc tế đến thăm quan, định cư và kinh doanh vô cùng cao. Do vậy, việc xin visa Việt Nam trở thành vấn đề rất đáng quan tâm.

Đất nước ta là một đất nước giàu tiềm năng để khai thác. Những mảng công nghiệp, kinh tế, dịch vụ đang dần được đầu tư và phát triển tốt hơn nhằm thu hút sự quan tâm quốc tế. Ngoài ra, việc những ngoại kiều trở về nước để sinh sống làm ăn cũng cũng trở nên ngày đông hơn. Đồng thời những thủ tục xin visa Việt Nam cũng được đơn giản hóa, thúc đẩy tiến trình toàn cầu hóa, thuận lợi cho du lịch và giao thương toàn cầu. Tuy nhiên dù tối ưu hóa đến mức nào thì những du khách khi nhập cảnh tại Việt Nam cũng cần hồ sơ gồm hộ chiếu, giấy tờ và visa hợp lệ.

b23

Xin visa Việt Nam cũng không quá khắc khe và đòi hỏi nhiều giấy tờ rắc rối. Có lẽ đây chính là nguyên nhân được các nhà đầu tư và khách du lịch quốc tế chú ý nhiều đến khu vực này.

Có những trường hợp ngoại lệ được miễn cả visa với thời hạn tạm trú không quá 6 tháng dành cho người Việt định cư tại nước ngoài, hay người nước ngoài có vợ, chồng hoặc cha mẹ là người Việt. Việc miễn visa còn rơi vào những tình huống sau đây:

  • Công dân của một vài quốc gia có ký kết hiệp định song phương tại Việt Nam được không cần xin visa Việt Nam khi nhập cảnh trong một số lượng ngày hạn định.
  • Một số quan chức, viên chức cũng được miễn visa trong thời gian công tác.
  • Trong tương lai hoặc có một số giai đoạn đặc biệt, công dân của nhiều quốc gia khác sẽ được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam.

b21

Thủ tục xin visa Việt Nam sẽ được cấp tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài, trong một số trường hợp đặc thù, visa sẽ được cấp tại cửa khẩu quốc tế. Trong đó hồ sơ xin visa gồm: tờ khai đề nghị cấp thị thực gồm có ảnh cỡ 4x6cm; hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hợp lệ.

Công ty visa Bảo Ngọc sẽ là một kênh uy tín và an toàn hỗ trợ du khách trong quá trình xin visa Việt Nam (kể cả các loại visa ngoại quốc khác). Để có một quy trình đảm bảo, du khách cần một đơn vị tư vấn hỗ trợ cấp visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm. Bạn có thể liên hệ công ty để được phục vụ và trợ giúp tốt nhất các thủ tục xuất nhập cảnh theo địa chỉ sau đây:

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button