LỆ PHÍ XIN VISA MACAU GIÁ BAO NHIÊU

Dịch vụ xin visa Macau uy tín nhanh chóng

LỆ PHÍ XIN VISA MACAU GIÁ BAO NHIÊU

Để có thể nhập cảnh hợp pháp tại đất nước Macau, bạn cần xin visa. Vậy lệ phí xin visa bao nhiêu?

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Macau

Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Macau

Tại Hà Nội

  • Đại sứ quán Trung Quốc: 46 đường Hoàng Diệu
  • Điện thoại : O4 3845 3736

Tại Hồ Chí Minh

  • Tổng lãnh sứ quán Trung Quốc : 175 Hai Bà Trưng, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: O8 3829 2463

DỊCH VỤ XIN VISA MACAU UY TÍN CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU

xem-tai-day

Làm visa đi Macau mất bao lâu

Hiện nay làm visa Macau khá nhanh chỉ mất tầm 4 ngày đến 4 tuần tùy từng loại visa khác nhau. Thời gian trên không tính những ngày nghỉ lễ và thứ 7, Chủ nhật. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 1 tháng. Trong thời gian đó, bạn có thể sẽ bị gọi lên xác minh một số thứ. Đừng lo lắng, hãy cứ bình tĩnh và trả lời dứt khoát, rành mạch trả lời đúng trọng tâm. Trong thời gian đó bạn có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn ban đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng xin visa của bạn nhé!

Làm  visa đi Macau mất bao lâu

Lệ phí xin visa Macau

Lệ phí xin visa thường dao động từ 50-80 USD/ người. Chi phí làm visa Macao bao gồm 2 loại phí là phí lãnh sự và phí dịch vụ.Phí lãnh sự là phí làm visa do Đại Sứ Quán thu, tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau. Phí dịch vụ là phí mà đại lý visa Bảo Ngọc thay mặt nộp lệ phí làm visa cho quý khách (Phí này do đại sứ quán quy định và có biên lai) cùng với dịch vụ mà chúng tôi hỗ trợ bạn.

Lệ phí xin visa Macau có thể thay đổi theo thời gian, để biết mức phí chính xác mời bạn vui lòng liên hệ với Visa Bảo Ngọc để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button