Luật và phong tục địa phương khi du lịch ở IRELAND phần 2

I13

VISA BẢO NGỌC sẽ gửi đến bạn một số thông tin hữu ích nhất về Luật và phong tục địa phương.

Hình ảnh có liên quan

Mua tài sản

Nếu bạn dự định mua bất động sản ở nước ngoài, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​một cố vấn pháp lý độc lập ngay từ đầu quá trình. Thủ tục mua bất động sản thường khác biệt đáng kể so với những người ở Ireland và bạn nên nghiên cứu kỹ vấn đề này trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào.

Tranh chấp thương mại

Ở một số quốc gia, nếu bạn tham gia vào tranh chấp thương mại với công ty hoặc cá nhân, chính quyền có thể ngăn bạn rời khỏi quốc gia cho đến khi tranh chấp được giải quyết.

Nhập khẩu thực phẩm

Hầu hết các quốc gia sẽ không cho phép du khách nhập khẩu sản phẩm tươi. Các mục này có thể bao gồm:

  • Trứng và các sản phẩm trứng.
  • Các sản phẩm từ sữa.
  • Thịt chưa đóng hộp.
  • Hạt và hạt.
  • Trái cây và rau tươi.

Nếu bạn là nhà nhập khẩu thương mại. Bạn có thể cần giấy phép để nhập bất kỳ thực phẩm nào. Kiểm tra trước khi đóng gói bất kỳ thực phẩm nào trong hành lý của bạn vì các vật dụng này sẽ bị tịch thu khi nhập cảnh vào nước này. Nếu bạn được yêu cầu khai báo về việc bạn có bất kỳ hàng hóa thực phẩm nào trong hành lý của mình hay không, hãy đảm bảo bạn trả lời chính xác vì có thể áp dụng các hình phạt.

Tiền bạc

ATM

Bạn có thể cần phải thông báo cho ngân hàng của bạn trước khi bạn rời khỏi đó rằng bạn sẽ đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài và sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Miễn là bạn có một cơ sở Cirrus hoặc Maestro trên thẻ ghi nợ của bạn, bạn sẽ có thể rút tiền mặt từ máy ATM trong khi ở nước ngoài.

Ở một số quốc gia, máy ATM có thể hết tiền mặt. Không theo yêu cầu hoặc phải chịu giới hạn rút tiền trong thời gian dài tại một thời điểm. Do đó bạn có thể cần phải mang thêm tiền mặt.

Một số quốc gia có giới hạn hoặc không có quyền truy cập vào máy ATM. Do đó bạn có thể muốn kiểm tra bộ định vị ATM của Visa và máy định vị ATM của Mastercard trước khi bạn đi du lịch.

Luôn luôn nhận thức được an ninh khi bạn đang sử dụng ATMS. Tránh sử dụng chúng sau khi trời tối. Đặc biệt nếu bạn ở một mình và đảm bảo không ai theo dõi bạn sau khi bạn rút tiền mặt xong. Bạn nên luôn luôn thực hiện các biện pháp phòng ngừa tương tự để bảo vệ mã PIN của mình như ở nhà.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng được chấp nhận rộng rãi ở hầu hết các quốc gia. Nhưng bạn nên kiểm tra điều này với tổ chức tài chính trước khi khởi hành.

Hình ảnh có liên quan

Séc du lịch

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nơi máy ATM khan hiếm và thẻ tín dụng không được chấp nhận rộng rãi. Séc du lịch vẫn có thể là một lựa chọn tốt. Các ngân hàng và bureaux de thay đổi thường sẽ thay đổi séc du lịch cho tiền tệ địa phương. Hoặc các loại tiền tệ chính như euro hoặc đô la.

Nhập hoặc xuất ngoại tệ

Một số quốc gia có quy định nghiêm ngặt về việc nhập cảnh hoặc rời khỏi quốc gia bằng ngoại tệ và / hoặc loại tiền tệ của quốc gia đó. Kiểm tra với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia bạn đang đi để biết thêm thông tin.

Bạn có thể được yêu cầu khai báo khi đến hoặc xuất cảnh từ quốc gia bạn đang mang bao nhiêu tiền. Bạn nên luôn luôn trả lời các tuyên bố như vậy một cách trung thực như là hình phạt nghiêm ngặt có thể được áp dụng.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button