Lời khuyên làm thủ tục xin visa sang Đài Loan nhanh chóng

DAILOAN1(1)

Để xin visa sang Đài Loan nhanh chóng hãy đọc những lưu ý và lời khuyên dưới đây. Đài Loan là đất nước giàu có và phồn vinh. Phần lớn nguồn thu của Đài Loan có từ kinh doanh du lịch và dịch vụ giải trí. Đài Loan nổi tiếng với các sòng bài quy mô bậc nhất thế giới. Với nhiều dân kinh doanh máu mặt, các sòng bài bài Đài Laon đã trở thành địa điểm ăn chơi khét tiếng. Ngoài ra, giáo dục của Đài Loan cũng khá phát triển. Tại Đài Loan có rất nhiều các trường đại học đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy, giao thông đi lại tại đây cũng vô cùng văn minh và hiện đại.

Với tất cả những gì Đài Loan  đã và đang xây dựng. Trong tương lai, đây sẽ là một trong những địa điểm phát triển sầm uất hàng đầu châu Á. Vậy, hiện tại, xin visa sang Đài Loan có khó không?

Xin visa sang Đài Loan không khó.

Kết quả hình ảnh cho khó hay dễ

Hiện tại, chính sách xin visa Đài Loan chưa có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, có thể sẽ có những quy định chặt chẽ hơn trong cấp visa Đài Loan sau này, do chính phủ Đài Loan thực hiện thắt chặt quản lí an ninh xuất nhập cảnh

Điều kiện cần thiết để xin visa sang Đài Loan.

Công dân Việt Nam hiện nay không thuộc diễn được miễn visa Đài Loan hoàn toàn. Tuy nhiên, trường hợp được miễn visa Đài Loan vẫn có thể xảy ra với công dân Việt Nam, nếu đảm bảo điều kiện theo quy định. Tìm hiểu thêm tại đây.

Ngoài ra, với công dân không đủ điều kiện để xin miễn visa sang Đài Loan, phải làm đầy đủ thủ tục xin visa Đài Loan.

Thời gian hoàn thiện thủ tục tùy vào công tác chuẩn bị hồ sơ của bạn. Còn thời gian chờ nhận dấu xác nhận visa Đài Loan là khoảng 15 ngày. Tuy nhiên, tù vào yêu cầu xin visa mà có thể thay dodoir sớm hơn ( Yêu cầu chỉ có thể được đáp ứng tại cơ sở hỗ trợ dịch vụ xin visa )

Thủ tục xin visa sang Đài Loan

Kết quả hình ảnh cho khó hay dễ

Để xin visa sang Đài Loan nhanh chóng, hiệu quả, cần chuẩn bị hồ sơ xin visa trước thời điểm đi khoảng 1 tháng.

Hồ sơ xin visa gồm:

  1. Hộ chiếu ( còn hạn ít nhất 6 tháng- tính tại ngày xin visa)
  2. Hộ khẩu ( bản photo). Ngoài ra cần mang kèm bản chính để đối chiếu.
  3. Các loại giấy tờ chứng minh tài chính, hôn nhân, công việc.
  4. Ảnh: yêu cầu 02 ảnh 4×6, ảnh chất lượng chuẩn hộ chiếu.
  5. Mẫu đơn xin visa Đài Loan ( do Đại Sứ Quán Đài Loan cấp)

Ngoài các giấy tờ bắt buộc trên, có thể cần bổ sung thêm các giấy tờ liên quan tùy theo mục đích và đối tượng xin visa.

Địa điểm hỗ trợ xin visa sang Đài Loan.

Visa Bảo Ngọc là cơ sở hỗ trợ xin visa sang Đài Loan uy tín, chất lượng. Với hiệu quả đậu visa cao suốt 10 năm kinh nghiệm xin visa, Bảo Ngọc đảm bảo giải quyết tốt các yêu cầu xin visa từ khách hàng. Dịch vụ xin visa Đài Loan tịa Bảo Ngọc được phần lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Phản hồi cho thấy: dịch vụ tại Bảo Ngọc, nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Liên hệ đặt dịch vụ ngay hôm nay:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *