VISA CÔNG HOÀ DOMINICA, DỊCH VỤ XIN VISA CỘNG HOÀ DOMINICA

Town in Czech Republic

CÁC LOẠI VISA CỘNG HOÀ DOMINICA

HỒ SƠ VISA CỘNG HOÀ DOMINICA

123

Hồ sơ visa CỘNG HOÀ DOMINICA để du lịch

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)+ chứng minh nhân dân.
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Thư mời nhập học của trường tại cộng hoà Dominica

         ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

 Phí 240 USD( T92)  

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán PHÁP: 1.662.000 VND
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)

  • Phí trung tâm tiếp nhận:720.000 VND

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN LÃNH SỰ QUÁN HÀ NỘI NGAY SAU KHI CÓ YÊU CẦU HOẶC TRÌNH DIỆN Ở ĐƠN VI ĐẠI DIỆN DO LSQ YÊU CẦU.

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÔNG HOÀN PHÍ KHI RỚT VISA

 

 

Xem thêm: Xin visa đi Anh

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *