NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG KHI LÀM VISA DU LỊCH MỸ

làm visa du lịch Mỹ

Hàng năm số lượng khách du lịch Việt Nam có dự định đến Mỹ ngày càng tăng. Cũng chính vì thế mà việc làm visa du lịch Mỹ ngày càng trở nên tối quan trọng. Bạn nên ghi nhớ những thông tin hữu ích sau để việc xin visa Mỹ trở nên dễ dàng hơn.

Không giống như các nước châu Á, việc làm visa du lịch Mỹ đòi hỏi người nộp đơn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan và khả năng đậu visa Mỹ luôn xếp vào hàng thấp nhất. Những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị khi xin visa Mỹ du lịch cần có như sau:

  • Giấy tờ tùy thân
  • ảnh thẻ 3×4
  • Hộ chiếu cá nhân còn hạn trong vòng 6 tháng. Nếu hộ chiếu sắp hết hạn trong 6 tháng bạn phải đảm bảo có cả hộ chiếu mới và hộ chiếu cũ để đối chiếu.
  • Thư mời của người thân (nếu xin theo dạng thăm thân)
  • Chứng minh tài chính (lương, thu nhập, sổ tiết kiệm…)
  • Giấy xin thị thực

3

Đây là một trong số những giấy tờ tối quan trọng cần có. Khi chuẩn bị giấy tờ để làm visa du lịch Mỹ  bạn nên chú ý nhất định phải chuẩn bị đầy đủ theo đúng mẫu và quy định của cơ quan chức năng đã ban bố. Mặt khác có rất nhiều người nghĩ rằng việc xin visa nếu như có giấy/thư mời của người thân tại nước sở tại là đã có thể cầm chắc visa trong tay nhưng thực sự không phải như vậy.

Việc bạn chứng minh mình có đủ tài chính, có việc làm ổn định và khả năng quay về nước cao sau khi hết hạn visa mới là chiếc “chìa khóa vàng” để được cấp tấm visa quý giá.

Một hồ sơ đẹp chỉ làm tăng khả năng trúng tuyển của bạn nhưng quá trình bạn tham gia phỏng vấn visa mới chính là việc quyết định xem bạn có thể đặt chân đến Mỹ hay không. Khi tham gia phỏng vấn visa bạn lưu ý nên trả lời với thái độ tự tin, cố gắng trả lời khớp với những thông tin đã ghi trong hồ sơ. Nếu trả lời lệch với hồ sơ sẽ rất dễ bị đánh trượt. Một yếu tố cực kì quan trọng khác đó chính là cần trả lời trung thực trong suốt quá trình phỏng vấn.

LÀM VISA MỸ NHƯ THẾ NÀO ?

xem-tai-day (1)

5

Nếu như bạn không tự tin vào việc chuẩn bị giấy tờ hoặc đang có nhu cầu cực gấp làm visa du lịch Mỹ bạn có thể tham khảo dịch vụ xin visa Bảo Ngọc. Bảo Ngọc tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin visa Mỹ cho hàng trăm, hàng ngàn công dân Việt Nam. Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Mỹ còn giúp bạn tăng thêm tỉ lệ trúng tuyển visa một cách cao nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Thảo thỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button