LÀM VISA PHÁP – TƯỞNG KHÓ MÀ DỄ

Làm visa mất bao lâu?

Hiện nay việc làm visa đi đến các nước châu Âu nói chung và làm visa Pháp nói riêng đòi hỏi bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách làm visa sao cho thuận tiện và có khả năng đậu cao nhất.

Trong số các nước châu Âu thì Pháp là một trong những nước có tỉ lệ khách du lịch ghé thăm nhiều nhất. Nguyên nhân thì có vô vàn nhưng không thể không kể đến nguyên nhân chính đó là nước Pháp cổ kính có vô vàn những địa điểm đẹp, hấp dẫn khách du lịch. Thêm vào đó là việc làm visa Pháp được đánh giá là dễ vào hàng bậc nhất khi so sánh làm visa các nước châu Âu khác như Đức, Ý, Anh…

visa-du-lich-chau-au-ivivu1

Tuy được đánh giá là dễ xin thị thực hơn cả nhưng xin visa Pháp cũng đòi hỏi bạn phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại giấy tờ sau:

  • Ảnh chụp chân dung 3×4
  • Hộ chiếu còn hạn
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn nếu có
  • Chứng minh thu nhập/ chứng minh tài chính
  • Hợp đồng lao động được kí bởi lãnh đạo nơi làm việc
  • Thư mời của người thân (nếu xin visa theo diện thăm thân)…

Đây là một trong số những giấy tờ cơ bản nhất để hồ sơ của bạn đạt điều kiện cần để làm visa Pháp. Số giấy tờ trên đối với những người chưa có kinh nghiệm với các công việc thủ tục hành chính và chuẩn bị giấy tờ sẽ khá bối rối. Chưa kể đến việc xin xác nhận và công chứng các loại giấy tờ kể trên sẽ ngốn một lượng thời gian khá lớn của bạn. Mặt khác những giấy tờ trên chỉ đảm bảo điều kiện cần cho việc làm visa Pháp còn việc bạn có đậu visa hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố ngoài lề khác.

du-lich-chau-au-7

Nếu bạn đang cần phải làm visa Pháp và nhất định phải đậu thì hãy sử dụng các dịch vụ xin visa trọn gói. Bảo Ngọc đã và đang cung cấp dịch vụ làm visa nói chung và visa Pháp nói riêng trên lãnh thổ Việt Nam Đến với Visa Bảo Ngọc bạn sẽ nhận được một dich vụ nhanh chóng, giản tiện và hiệu quả nhất.

LÀM VISA PHÁP CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ, BẤM XEM TẠI ĐÂY

xem-tai-day

Thay vì phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ và phải đến tận nơi để làm visa Pháp thì hiện tại bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ theo hướng dẫn của nhân viên Bảo Ngọc. Thời gian chờ đợi để được cấp visa cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Mặt khác khả năng đậu visa nếu sử dụng dịch vụ của Bảo Ngọc cũng cao hơn rất nhiều lần so với việc bạn xin visa tự túc. Chính vì vậy có thể nói đây chính là dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button