NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN RỚT HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN

visa-dai-loan

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN RỚT HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN

Hồ sơ xin visa Đài loan, điều đầu tiên mà đại sư quán Đài Loan kiểm tra chính là tính khả thi và chính xác của Hồ sơ, có rất nhiều hồ sơ rất đầy đủ về thông tin, tài chính … những chỉ cần sai chút ít về lý lịch hay sổ hộ khâu cũng có thể khiến bạn bị đánh rớt, có những hồ sơ thì hộ chiếu quá thời gian, hay hình ảnh quá mờ, quá xấu cũng có thể khiến bạn bị đánh trượt, Bài viết dưới đây của Visa bảo ngọc sẽ cung cấp cho bạn những lý do mà bạn cần lưu ý khi làm visa Đài loan, để tránh nhứng sai sót không đáng có.

Làm visa Đài loan giá rẻ, uy tín với Visa Bảo ngọc tại đây!

visa-dai-loan-2

Lý do cơ bản về xuất thân và quá khứ;

Những người từng xuất khẩu Đài Loan

Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

+ Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Những người bị trục xuất khỏi Đài Loan

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

+ Không có công việc ổn định và không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Đài Loan. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

Những lí do liên quan về thông tin cá nhân, giấy tờ, hồ sơ

+ Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào…

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất về hồ sơ của bạn khi xin Visa Đài loan có thể không gây được ấn tượng với Đại sứu quán Đài loan và điều đó khiến hồ sơ của bạn bị đánh trượt dễ dàng,

Để tăng tỷ lệ thành công của Hồ sơ xin Visa Đài loan của bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Đài loan nhanh chóng và uy tín của Visa Bảo ngọc, chúng tôi cảm kết tỷ lên lên tới 99% cơ hội thành công của hồ sơ của bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button