THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN NHANH CHÓNG, UY TÍN

visa-dai-loan-1

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN NHANH CHÓNG, UY TÍN

Đài Loan một quốc gia láng riềng của Việt nam, với nhiều ưu đãi về du lịch cũng như lao động, lượng người muốn 1 lần được đặt chân tới Đài loan ngày một cao, nhu cầu tới Đài loan ngày càng lớn, Bài viết này của Visa bảo ngọc sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể tiến hành xin visa đài loan nhanh chóng và tiện lợi với dịch vụ của Bảo ngọc.

nếu so với những quốc gia khác ở Châu á như Úc hay nhật bản thì đài loan là một nước mà các công dân của Việt nam khá dễ dàng để xin được visa, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp không thể xin được chỉ vì những điều rất đơn giản nhưng lại quan trọng, nếu bạn đang có nhu cầu du lịch tới Đài loan hay xin visa Đài loan hãy liên hệ với Visa Bảo ngọc, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

visa-dai-loan-1

Hồ sơ xin Visa Đài Loan:

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (còn hiệu lực trên 6 tháng).

• 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

• Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

• Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (cụ thể sẽ là một điểm cộng).

• Vé máy bay khứ hồi.

Địa điểm nộp hồ sơ xin Visa:

Tại Hà Nội:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Tại Tp.HCM:

>> Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Thời gian xử lý hồ sơ:

Thời gian cấp visa: trong vòng 5 ngày làm việc, có thể lên tới 7 ngày sau đó bạn tới Đại sứ quan đài loan để xác nhận và nhận visa

Nộp Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như gấp, cần nhanh chóng bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài loan nhanh chóng của Visa bảo ngọc, chúng tôi cam kết khoảng thời gian chỉ từ 2-4 ngày là bạn sẽ có Visa Đài loan trên tay.

Trên đây là bài viết về thủ tục xin visa Đài loan của Visa bảo ngọc, nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu xin visa đai loan hãy liên hệ với Hotline Bảo ngọc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button