THAM DỰ HỘI NGHỊ Ở CUBA CẦN NHỮNG GÌ?

tham-du-hoi-nghi-o-cuba-can-nhung-gi-1

THAM DỰ HỘI NGHỊ Ở CUBA CẦN NHỮNG GÌ?

Cuba là đất nước được nhiều người biết đến là nước xuất khẩu y tế, cà phê, xì gà…. Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Cuba là một cơ hội tốt để những doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu, mở rộng thị trường. Hay kí kết những hợp đồng thương mại quan trọng mới. Bài viết sau đây của visabaongoc.com sẽ chia sẻ với các bạn một số thủ tục tham dự hội nghị ở Cuba.

tham-du-hoi-nghi-o-cuba-can-nhung-gi

GIẤY TỜ XIN VISA THAM DỰ HỘI NGHỊ Ở CUBA

1. Đối với người đi xin visa tham dự hội nghị ở Cuba

 • 02 ảnh 4×6
 • Hộ chiếu cá nhân của người xin visa
 • Giấy tờ chứng minh việc tham dự hội nghị
 • Chứng minh tài chính
 • Vé mời vào cửa hội nghị ở Cuba: Thư mời bên đối tác của Cuba bản gốc
 • tham-du-hoi-nghi-o-cuba-can-nhung-gi-2

2. Đối với công ty của người đi xin visa Cuba diện tham dự hội nghị cần cung cấp

 • Quyết định cử nhân viên đi tham dự hội nghị (người xin visa Cuba) nếu là nhân viên
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi tham dự hội nghị
 • Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên. Quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Cuba)…
 • Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty
 • Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi tham dự hội nghị.

3. Đối với công ty ở Cuba cần cung cấp

 • Thư mời đối tác ở Việt Nam sang tham dự hội nghị: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi. Chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
 • Nếu công ty ở Cuba chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng,…

HỒ SƠ XIN CẤP VISA DU LỊCH CHO NGƯỜI CUBA TẠI VIỆT NAM

xem-tai-day (1)

ĐƠN VỊ LÀM VISA THAM DỰ HỘI NGHỊ Ở CUBA UY TÍN

Xin visa đi dự hội nghị ở Cuba không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự chưa thể đảm bảo kết quả đạt visa của quý khách. Và hơn nữa Lãnh Sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp.

tham-du-hoi-nghi-o-cuba-can-nhung-gi-1

Visabaongoc.com hân hạnh là dịch vụ cấp thị thực uy tín trong việc đến Cuba để đi dự hội nghị ở Cuba. Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi visabaongoc.com đã nhận xử lý hồ sơ của bạn. Đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Trên thực tế vissabaongoc.com đã tiếp nhận hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt 10 năm trong nghề với tỷ lệ thành công đạt 97,8%.

Visabaongoc.com luôn thẳng thắn trao đổi với bạn những điểm mạnh, điểm yếu trong hồ sơ. Chúng tôi luôn chân thành chỉ rõ cho bạn những rủi ro nếu nộp hồ sơ khi chưa đủ điều kiện. Chia sẻ những kinh nghiệm để chính bạn nhận thấy mình có nên nộp hồ sơ tại thời điểm này hay không? Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn. hay xử lý hồ sơ xin visa Cuba bởi thông tin chúng tôi đưa ra luôn chuẩn xác.

Nếu bạn sắp tham dự hội nghị ở Cuba, hi vọng những chia sẻ trên của visabaongoc.com đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Đừng ngần ngại liên hệ với visabaongoc.com để được tư vấn thêm và sử dụng dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button