Thủ tục xin Visa Đài Loan cho trẻ em

Visa Đài Loan cho trẻ em

Xứ sở Tiểu Mận – đảo Đài Loan được xem là  một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á dành cho trẻ em. Vậy nên nhu cầu xin Visa Đài Loan cho trẻ em để đi du lịch là mối quan tâm của không ít các gia đình trong dịp nghỉ dưỡng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin đến các bạn độc giả về quy trình, thủ tục xin visa chính thức đi Đài Loan cho trẻ em.

Visa Đài Loan cho trẻ em

Thủ tục xin visa Đài Loan cho trẻ em

Để có thể xin Visa Đài Loan cho trẻ em (những người có độ tuổi dưới 18 tuổi)  thì bạn phải đảm bảo thực hiện đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ, thủ tục để hoàn thiện hồ sơ như sau:

  • Hộ chiếu hợp lệ của trẻ em còn hạn tối thiểu là 6 tháng
  • Bộ hồ sơ xin cấp visa đi Đài Loan cho trẻ em gồm: 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng, đơn xin cấp visa Đài Loan có chữ ký của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của trẻ em. Bên cạnh đó, hồ sơ xin visa Đài Loan cho trẻ em cũng cần phải đính kèm chứng minh nhân dân của bố và mẹ hoặc người giám hộ.
  • Giấy khai sinh hoặc bản photo giấy khai sinh của trẻ có công chứng, chứng thực.
  • Sơ yếu lý lịch của trẻ có công chứng, chứng thực trong thời hạn không quá 6 tháng.
  • Nếu trong trường hợp trẻ em đã trên 6 tuổi và đang đi học thì trong bộ hồ sơ xin visa cần phải kèm theo xác nhận đang học tại trường hay thẻ học sinh cũng như quyết định của nhà trường cho nghỉ trong thời gian khớp với thời gian có hiệu lực của visa đi Đài Loan.

Visa Đài Loan cho trẻ em

Công ty visa Bảo Ngọc: điểm đến của dịch vụ visa đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam

Nếu bạn đang muốn tìm đến một dịch vụ xin visa Đài Loan cho trẻ em hội tụ đầy đủ các yếu tố như: mức độ tiện lợi, nhanh chóng, quy trình xin visa hoàn chỉnh với mức giá phải chăng thì không có lý do gì mà bạn lại không tìm đến địa chỉ của công ty visa Bảo Ngọc.

Thương hiệu visa Bảo Ngọc đã khẳng định được chất lượng và uy tín trong từng gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ra thị trường cho quý khách hàng. Đến với visa Bảo Ngọc là bạn sẽ được tận hưởng một chuỗi các hoạt động chăm sóc khách hàng chu đáo, tỷ mỷ và tận tâm do đội ngũ chuyên viên của công ty đem lại.

Với những thuận lợi mà dịch vụ visa Bảo Ngọc đem lại, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng. Chi tiết xem thêm tại web https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button