Tổng hợp các loại visa nhập cảnh vào Dubai

visa-dubai-visaliendaiduong-2-4-1392×783

Tổng hợp các loại visa nhập cảnh vào Dubai

Bạn muốn sang Dubai nhưng chưa biết các loại visa nhập cảnh Dubai như thế nào? Khi sang Dubai đi du học, đi du lịch hay định cư ở đất nước với những tòa nhà chọc trời đó thì mỗi mục đích là một visa khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các loại visa nhập cảnh vào Dubai cho các bạn tham khảo.

Campus Dubai

Các loại visa để nhập cảnh vào Dubai

Visa du học

Đây là loại visa được cấp cho những cá nhân có nhu cầu sang Dubai để học tập. Visa sẽ được cấp tối đa là 1 năm và tối thiểu là 2 tháng. Nếu thời gian học ngắn hơn 2 tháng thì có thể xin loại Visa du lịch 1 tháng.

Visa du lịch

Đối với những du khách muốn sang Dubai để du lịch thì sẽ cần visa du lịch để nhập cảnh vào Dubai với thời gian lưu trú là 30 ngày. Đây là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần và người xin visa cần được bảo lãnh bởi bạn bè hoặc người thân đang sống tại Dubai.

Visa quá cảnh

Visa quá cảnh được hiểu là dành cho những hành khách dừng chân tại sân bay Dubai hơn 5 giờ đồng hồ để chuyển tiếp chuyến bay đến một nước khác. Visa này có thời hạn visa tối đa 4 ngày. Hoặc đối với những khách du lịch ghé thăm Dubai chỉ trong thời gian ngắn ( dưới 10 ngày ) cũng có thể được cấp loại visa này.

Visa định cư

Đối với những người có mong muốn định cư tại Dubai thì cần được sự bảo lãnh của người thân là công dân nước này, hoặc người được bảo lãnh là cha/mẹ, vợ/chồng hoặc đứa con dưới 18 tuổi.

Đối với loại visa này thì sẽ có thời hạn 3 năm và kèm theo đó là những thủ tục khám sức khỏe định kỳ hàng năm ( quy định bắt buộc ở Dubai). Ngoài ra bạn là một doanh nhân muốn sang đó làm việc thì cũng sẽ được cấp visa này. Nhưng thời gian công tác tối thiểu 12 tháng trở lên.

visa-dubai-visaliendaiduong-2-4-1392×783

Dubai có rất nhiều loại visa

Visa nhiều lần

Đây là loạivisa nhiều lần dành cho những cá nhân có quan hệ đối tác với các công ty danh tiếng tại Dubai. Họ có thể đi lại giữa Dubai và Việt Nam nhờ loại visa này .Thời gian lưu trú cho người được cấp visa này là 30 ngày với thời hạn visa là 6 tháng

Visa thăm thân nhân

Khi có người thân bảo lãnh thì bạn sẽ xin được visa thăm thân nhân. Visa này có thời hạn không quá 60 ngày cho phép người được cấp có thể gia hạn visa lên đến 90 ngày và lưu trú lại Dubai trong thời gian 2 tháng.

Đây cũng là loại visa được cấp cho những người có chuyến công tác ngắn ngày tại Dubai.

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC XIN VISA DU HỌC DUBAI

xem-tai-day (1)

Công văn nhập cảnh

Khi có thân nhân bảo lãnh thì sẽ được cấp một giấy phép nhập cảnh. Thời gian của giấy phép này (visa ) là 14 ngày bao gồm cả ngày đi và ngày về. Công văn nhập cảnh này thường cấp cho người nước ngoài là đại diện giám đốc công ty, giám đốc kinh doanh, người được ủy quyền của doanh nghiệp được cử sang Dubai để thực hiện những hoạt động thương mại.

Trên đó là thông tin về các loại visa nhập cảnh vào Dubai bạn có thể tham khảo để hiểu về những loại visa này. Và từ đó lựa chọn xin cho mình một visa phù hợp với mục đích của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay có điều gì chưa hiểu về xin visa Dubai thì hãy liên hệ với công ty Bảo Ngọc chúng tôi.

Công ty visa Bảo Ngọc chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xin visa đi các nước. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, hiểu luật chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc visa nhanh chóng và giá rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số 0915526190 để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ các bạn.

Mọi chi tiết tư vấn thẻ tạm trú xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button