TỔNG HỢP THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA NHẬT

tải xuống (5)

Tổng hợp thông tin cần biết khi làm hồ sơ xin Visa Nhật

TỔNG HỢP THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA NHẬT

Hiện nay việc đi du lịch hoặc đi học, đi làm tại Nhật đã không còn quá xa lạ đối với rất nhiều người Việt chúng ta. Nhất là đối với các bạn trẻ, được tự do đi đến những đất nước phát triển như Nhật Bản hứa hẹn sẽ mở ra nhiều con đường thành công tuyệt vời hơn ở phía trước. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi Nhật và vẫn còn đang lúng túng trong việc xin Visa Nhật thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. Chúng tôi xin được tổng hợp những thông tin quan trọng quan trọng đối với việc xin Visa để đi Nhật Bản, hãy cùng tham khảo nhé!

Lưu ý trước khi làm hồ sơ xin Visa Nhật

Bạn không nên nhờ một người nào đó không chuyên để làm hồ sơ xin Visa Nhật

Khi làm hồ sơ xin Visa Nhật thì bạn tuyệt đối không nên thuê một người nào đó không chuyên nghiệp vì rất có thể rằng họ cũng sẽ không biết hoặc không am hiểu về thủ tục xin Visa. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn một công ty uy tín và chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm họ sẽ giúp bạn dễ dàng làm được thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác.

Bạn cũng nên nhớ là khi xin Visa Nhật thì đại sứ quán Nhật tại Hà Nội chỉ nhận hồ sơ của những người có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc. Còn đối với những người ở khu vực từ Đak Lak, Phú Yên trở vào thì làm việc tại Lãnh sự quán Nhật tại TP.HCM.

Về hồ sơ xin Visa Nhật sẽ bao gồm

  1. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng.
  2. Cần phải có mẫu đơn xin Visa Nhật với đầy đủ thông tin và được ký tên. Bạn nên lưu ý đó là trong phần mẫu đơn sẽ có thông tin mà bạn sẽ đến thăm khi đến Nhật. Lúc này nếu như bạn có người quen thì có thể xin phép họ để điền tên vào. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đó chính là người này cần phải có công ăn việc làm ổn định đồng thời họ cũng chưa từng gặp phải bất cứ rắc rối nào liên quan đến thuế hoặc pháp luật ở Nhật nhé.
  3. Bạn cần có ảnh chân dung 4.5cmx4.5cm đồng thời được chụp trong 3 tháng gần đây để dán lên đơn.
  4. Cần có bản in xác nhận vé máy bay cũng như đặt phòng của khách sạn. Nếu như bạn ở nhà của người quen hoặc ở tại homestay thì cũng cần phải cung cấp chính xác địa chỉ cũng như số điện thoại nơi đó.
  5. Bạn cần phải chứng minh tài chính của mình với giấy chứng nhận sổ tiết kiệm ít nhất là 100 triệu đồng. Nó sẽ bằng tiếng Anh và do ngân hàng cấp, đồng thời thì cũng cần phải có giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp với bản sao kê lương ba tháng gần đây nhất.
  6. Bạn cũng phải cung cấp hợp đồng lao động cũng như giấy đăng kí kinh doanh hoặc giấy bổ nhiệm. Nếu như những giấy tờ này không có song ngữ thì bạn cũng cần phải photo công chứng sang tiếng Anh. Nếu như bạn là nhân viên thì cũng cần phải có giấy xin nghỉ phép được viết bằng tiếng Anh và đã được ký đóng dấu.

Về trường hợp cần phỏng vấn khi xin Visa Nhật

Khi đi phỏng vấn xin Visa cần ăn mặc lịch sự và kín đáo

Chắc chắn rằng không phải bất cứ trường hợp nào cũng cần phải phỏng vấn. Thế nhưng trong trường hợp bạn là người chưa từng đi bất cứ nước nào trước khi đến Nhật thì đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt để tiến hành cho cuộc phỏng vấn ngắn. Phỏng vấn này sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc là tiếng Nhật. Bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo đồng thời trả lời những câu hỏi một cách ngắn gọn và từ tốn nhất.

Bài viết hy vọng rằng đã giúp bạn hiểu thêm về việc xin Visa Nhật. Liên hệ ngay với Bảo Ngọc Visa nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến việc cấp Visa đi Nhật. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ trả lời câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button