TÌM HIỂU GIÁ VISA NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY

tải xuống (5)

Tìm hiểu giá Visa Nhật mới nhất hiện nay

TÌM HIỂU GIÁ VISA NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang có nhu cầu đi Nhật để du lịch và đang lên kế hoạch để làm Visa đi Nhật? Bạn không biết mức giá Visa Nhật mới nhất hiện nay là bao nhiêu? Vậy thì hãy cùng Bảo Ngọc Visa tìm hiểu những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng biết được mình nên chuẩn bị bao nhiêu tiền là đủ cho việc xin Visa bạn nhé!

Về các loại Visa Nhật Bản

Giá Visa như thế nào là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay

Trước khi đi trực tiếp về mức giá Visa Nhật thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các loại Visa Nhật Bản hiện nay nhé. Bạn biết không chúng ta có đến 27 loại Visa Nhật nhưng người xin Visa thì phải chọn duy nhất 1 trong số 3 nhóm Visa dưới đây:

Nhóm 1- Visa Nhật làm việc: Đây chính là loại Visa dành cho những người đi sang Nhật để làm việc bao gồm những công việc liên quan đến chuyên viên trong lĩnh vực nhân văn hoặc dịch vụ quốc tế. Cũng có thể đó là kỹ sư làm trong lĩnh vực khoa học vật lý hoặc khoa học tự nhiên. Những người lao động lành nghề hoặc nhà đầu tư, người quản lý doanh nghiệp cũng xin Visa của nhóm này.

Nhóm 2 – Visa không dành cho mục đích làm việc: Đây sẽ là loại Visa đa dạng về thời hạn và nó có mức cụ thể cho từng hoạt động. Những người được cấp Visa loại này sẽ bao gồm học sinh, sinh viên, những người sẽ tham gia khóa đào tạo tại Nhật, những người đi du lịch trong thời gian ngắn, những người phụ thuộc. Ngoài ra loại Visa này cũng có thể dành cho những người làm những công việc hạn chế về thời gian.

Nhóm 3 – Visa định cư: Đây là loại Visa mà người được cấp sẽ có thể làm việc ở tất cả những lĩnh vực dịch vụ hoặc công nghiệp. Đồng thời họ cũng có quyền được tự do thay đổi công việc cũng như hoạt động của bản thân. Thông thường nhóm Visa này sẽ được cấp cho những người là vợ, chồng hoặc con của người dân quốc tịch Nhật hay những người nước ngoài định cư tại Nhật.

Tìm hiểu về giá Visa Nhật

Với mỗi trường hợp khác nhau thì mức giá Visa Nhật cũng sẽ khác nhau

Thực tế thì giá Visa Nhật sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và dưới đây chính là mức giá mà bạn có thể tham khảo:

Thứ nhất: Dành cho những khách hàng có hộ khẩu từ Đak Lak, Phú Yên vào Nam

– Nếu là Visa Nhật Bản để du lịch thì phí sẽ là 75USD và Visa sẽ có giá trị trong 3 tháng với thời gian lưu trú 15 ngày (thời gian để làm Visa dao động từ 7 đến 11 ngày).

– Nếu là Visa Nhật Bản để đi thăm thân nhân thì phí sẽ là 160USD.

– Nếu là Visa Nhật Bản để công tác thì phí sẽ là 75USD, lúc này thì Visa sẽ có giá trị trong 3 tháng, lưu trú 15 ngày hoặc theo thư mời (thời gian để cấp Visa là từ 7 đến 10 ngày).

– Nếu là Visa Nhật lưu trú 3 tháng nhiều lần thì 220USD, Visa Nhật lưu trú 3 tháng 1 lần thì 140USD.

– Nếu là Visa Nhật công tác 1 năm nhiều lần thì 290USD.

– Nếu là Visa qua Nhật học tiếng 1 năm thì 140USD.

Thư hai: Dành cho những khách hàng có hộ khẩu từ Đà Nẵng ra Bắc

– Visa thương mại Nhật Bản có giá 120USD và thời gian làm 07 ngày.

– Visa du lịch Nhật Bản có giá 250USD.

– Visa Nhật học tiếng 1 năm thì là 140USD.

Hy vọng những thông tin cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức về mức giá Visa Nhật mới nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Bảo Ngọc Visa nếu còn bất cứ thắc mắc liên quan đến việc làm thủ tục Visa đi Nhật bạn nhé!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button