VISA SÉC, DỊCH VỤ XIN VISA SÉC

visa sec

Thủ tục làm visa đi Séc

– Thời gian xin visa Séc là 15 – 30 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Séc của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Séc: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

 

DU LỊCH CỘNG HÒA SEC

  1. Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây).
  2. Bản sao y sổ hộ khẩu.
  3. Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có).
  4. 01 ảnh màu (3,5 x 4,5).
  5. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  6. Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp):

-Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại – Thẻ tín dụng quốc tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)

  1. Chứng minh công việc:

-Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê . Hợp đồng lao động, phiếu trả lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.

-Nếu người xin thị thực là doanh nhân (CHỦ DOANH NGHIỆP). Hoặc kinh doanh tự do – xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận về việc nộp thuế 3 tháng gần nhất.

-Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận lương hưu.

-Nếu người xin thị thực là sinh viên – xuất trình giấy xác nhận là sinh viên.

-Trong trường hợp trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi :Đương đơn cũng sẽ phải có mặt trực tiếp.  Và cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh. Trong trường hợp xuất cảnh cùng bố hoặc mẹ, phải xuất trình giấy cam đoan của người còn lại.

  1. Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc
  2. Nếu du lịch tự túc thì miễn thư mời
  3. Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR

Phí: 200 USD/ PAX ( bao gồm phí dich vụ, phí sự quán, chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch) (T92)

*Phí bảo hiểm:

7 ngày = 350,000đ

15 ngày = 450,000đ

30 ngày = 750,000đ

Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.

Thời gian: khoảng từ 5 đến 6 tuần làm việc

Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội, hộ khẩu TPHCM trình diện ở TPHCM, không bao gồm vé máy bay

THĂM THÂN CỘNG HÒA SEC

Hồ sơ Bên Séc  gồm:

  1. Thư mời bản gốc
  2. Giấy tờ nhân thân người mời ở Séc
  3. Pasport người mời Bill điện nước 3 tháng gần nhất

Hồ sơ Bên việt Nam gồm:

  1. Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất là 3 tháng sau khi quay trở về Việt Nam, hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây)
  2. Bản copy của các thị thực Schengen hoặc Anh, Mỹ, Canada, Úc mà người xin thị thực đã được cấp (nếu có)
  3. 01 ảnh màu (3,5 x 4,5)
  4. Bản sao y sổ hộ khẩu
  5. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  6. Giấy chứng minh tài chính (bắt buộc phải nộp trong mọi trường hợp):
  7. Bản kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng trở lại – Thẻ tín dụng quốc tế của tài khoản đã kê khai (VISA, MasterCard, American Express)

Chứng minh công việc:

-Nếu người xin thị thực là người đi làm thuê – hợp đồng lao động, phiếu trả lương của 3 tháng trở lại, giấy chấp thuận cho nghỉ phép.

-Nếu người xin thị thực là doanh nhân (CHỦ DOANH NGHIỆP), hoặc kinh doanh tự do – xuất trình giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận về việc nộp thuế 3 tháng gần nhất.

-Nếu người xin thị thực là người đã về hưu – xuất trình sổ lương hưu hoặc giấy chứng nhận lương hưu.

-Nếu người xin thị thực là sinh viên – xuất trình giấy xác nhận là sinh viên.

-Trong trường hợp trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi :Đương đơn cũng sẽ phải có mặt trực tiếp.  Và cần xuất trình giấy cam đoan của cả, bố và mẹ về việc chấp thuận cho con xuất cảnh. Trong trường hợp xuất cảnh cùng bố hoặc mẹ, phải xuất trình giấy cam đoan của người còn lại.

  1. Bản gốc giấy mời chính thức của người mời có dấu xác nhận của Cảnh sát ngoại kiều Cộng hòa Séc, giấy chứng minh về chỗ ở trong thời gian lưu trú tại Cộng hòa Séc
  2. Bảo hiểm y tế du lịch mua cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, phải được ghi rõ là có hiệu lực tại tất cả các quốc gia Schengen và có giá trị chi trả thấp nhất là 30 000 EUR

Phí: 200 USD/ PAX ( bao gồm phí dich vụ, phí sự quán, chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch) (T92)

*Phí bảo hiểm:

7 ngày = 350,000đ

15 ngày = 450,000đ

30 ngày = 750,000đ

Trong trường hợp cần thiết, Phòng Lãnh sự sẽ yêu cầu người xin thị thực xuất trình những giấy tờ bổ sung khác.

Thời gian: khoảng từ 5 đến 6 tuần làm việc

Khách trình diện phỏng vấn tại Hà Nội, hộ khẩu TPHCM trình diện ở TPHCM , không bao gồm vé máy bay

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *