VISA CÔNG TÁC MALAYSIA CHO NGƯỜI VIỆT

Có cần phải chứng minh tài chính khi sang Argentina

VISA CÔNG TÁC MALAYSIA CHO NGƯỜI VIỆT

Malaysia là tập hợp văn hóa phong phú, bán đảo Mã Lai chịu ảnh hưởng của người Malaysia, người Hoa và người Ấn, còn bán đảo Borneo là rừng nhiệt đới với đười ươi, núi đá và những bộ lạc ít người. Nằm giữa là vô vàn những vùng văn hóa khác biệt, từ đô thị sầm uất Kualar Lumpur cho tới những bản làng xa xôi Sarawak.

HỒ SƠ CÔNG TÁC MALAYSIA :

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 3 hình 3.5×5 nền trắng
  3. Đơn xin visa
  4. Bản sao thư mời công ty Malaysia
  5. Bản gốc tiếng Anh thư gởi Lãnh sự quán Malaysia
  6. Bản sao hợp đồng lao động có tiếng Anh

PHÍ : 110USD/1PAX 

Thời gian : sau 5 – 6 ngày làm việc có kết quả

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

ĐT: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 – Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *