VISA GEORGIA, DỊCH VỤ VISA GEORGIA

XIN VISA THĂM THÂN NHÂN BỒ ĐÀO NHA

VISA GEORGIA, DỊCH VỤ VISA GEORGIA 

Georgia là một quốc gia nằm tại giao giới của Tây Á và Đông Âu, phía tây giáp biển Đen, phía bắc giáp Nga, phía nam giáp Thổ Nhĩ Kỳ và Armenia, và phía đông nam giáp Azerbajan. Thủ đô và thành phố lớn nhất của quốc gia này là Tbilisi. Georgia nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bình dị và kiến trúc độc đáo. Nếu bạn có dự định đến quốc gia xinh đẹp này để du lịch trải nghiệm, hãy cùng tìm hiểu về visa Georgia với Visa Bảo Ngọc nhé!

Hình ảnh có liên quan

Thông tin hồ sơ – thủ tục

Từ năm 2016 Georgia cho phép công dân Việt Nam xin Evisa (online visa). Thời gian lưu trú du lịch georgia 30 ngày, nhập cảnh nhiều lần. Visa này được phép vào các cửa khẩu đường hàng không lẫn đường bộ. Thủ tục visa Georgia nhanh chóng với hồ sơ cần có gồm:

  • File ảnh thẻ (phông trắng chuẩn Passport)
  • Bản scan passport

Ngoài passport, bạn cũng lưu ý chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ này để trình diện với nhân viên hải quan khi ở cửa khẩu và trong nếu trong quá trình check-in đại diện hãng hàng không yêu cầu.

  • Booking khách sạn
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • Nên chuẩn bị tiền mặt và giấy chứng minh tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng để phòng hờ.
  • Vé máy bay khứ hồi

Dịch vụ Visa Georgia tại Visa Bảo Ngọc

Ngày nay, việc xin visa đi Georgia đã không còn là vấn đề quá nan giải đối với nhiều người. Để có được các thông tin mới nhất về thủ tục và cách thức đăng ký visa Georgia, các bạn hãy nhanh tay liên hệ với Visa Bảo Ngọc. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với việc đảm bảo thủ tục xin cấp visa vô cùng nhanh gọn, cùng với mức phí cực kỳ ưu đãi.

Với kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều năm liền, Visa Bảo Ngọc tự tin có thể giúp bạn hoàn thành đầy đủ quy trình xin visa một cách nhanh chóng và đạt được kết quả cao nhất với phí trọn gói với chi phí tốt.

Để biết thông tin chi tiết về visa đi Georgia du lịch/ công tác/ tham dự hội nghị/hội thảo/ thăm thân/ du học vui lòng liên hệ trực tiếp với Visa Bảo Ngọc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

VISA MACAU – DỊCH VỤ VISA MACAU

xem-tai-day

 

Xem thêm >>> https://visabaongoc.com/tu-van-xin-visa-macau-uy-tin-chat-luong/

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850  / 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button