VISA ĐI LẠI HÀN QUỐC NHIỀU LẦN CÓ KHÓ LÀM?

VISA ĐI LẠI HÀN QUỐC NHIỀU LẦN CÓ KHÓ LÀM?

Chính phủ Hàn Quốc đã có chính sách mới về thị thực có điều khoản nới rộng đối tượng xin visa Hàn Quốc nhiều lần. Công dân Việt Nam có thể xin được Visa Hàn Quốc nhiều lần với điều kiện đã đi Hàn Quốc ít nhất 2 lần trong vòng 4 – 5 năm gần nhất. Visa nhiều lần là loại visa bạn có thể nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc trong thời hạn 5 năm với thời gian lưu trú tối đa 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Cung điện Gyeongbokgung - nơi phải trải nghiệm khi đến Hàn Quốc ...

visa-di-lai-han-quoc-nhieu-lan-co-kho-lam-visabaongoc.com-002

Từ ngày 10/07/2017, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc ở Việt Nam đã áp dụng mở rộng đối tượng xin visa Hàn Quốc nhiều lần nhằm tăng cường quan hệ đối tác chiến lược hợp tác giữa hai nước; Thúc đẩy việc mở rộng giao lưu ở tất cả các lĩnh vực, phù hợp với sự phát triển quan hệ giữa hai quốc gia; đồng thời hạn chế những khó khăn của người xin thị thực do thủ tục hồ sơ phức tạp và thời gian xử lý hồ sơ chậm.

Chính sách mở rộng đối tượng được xin visa Hàn Quốc nhiều lần sẽ áp dụng đối với các đối tượng sau:

 1. Bạn đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc:

– Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.

– Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$

 1. Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.
 1. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).
 2. Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.
 3. Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.
 4. Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
 5. Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).
 6. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ…

Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

 1. Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.
 2. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.
 3. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần còn hạn.

LÀM VISA HÀN QUỐC BAO LÂU ?

xem-tai-day (1)

Chia sẻ kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc 5 năm, 10 năm - Tháng 05/2019Chính sách mới đã mở rộng đối tượng xin visa Hàn Quốc nhiều lần đã tạo điều kiện cho nhiều công dân Việt Nam có nhu cầu đi lại Hàn Quốc thường xuyên tiết kiệm được thời gian và chi phí xin visa. Bạn có thể liên hệ với Visa Bảo Ngọc để được tư vấn chi tiết hơn có trong tay visa nhanh chóng nhất. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button