VISA MAROC DU LỊCH

maroc

VISA MAROC DU LỊCH

Tất cả hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, ngoại trừ bản sao chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu.

maroc

 

HỒ SƠ GỒM : 

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng

– 2 hình 3×4 nền trắng quốc tế

– Chứng minh công việc / Hợp đồng lao động (Thư giới thiệu từ tổ chức nơi người nộp đơn đang làm việc) / hoặc sổ lương cho người nộp đơn đã nghỉ hưu

– Bản sao công chứng CMND/Thẻ căn cước và hộ khẩu

 ***với người nước ngoài*** coppy giấy phép cư trú

– Booking khách sạn

– Vé máy bay 2 chiều

– Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp)

– Đối với visa kinh doanh, cung cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh có chứng nhận của cơ quan chức năng Việt Nam

– Bảo hiểm du lịch

 

**LƯU Ý** : – Lãnh sự có thể yêu cầu thêm hồ sơ nếu cần thiết

                    – Đương sự có thể đi trình diện, tùy thuộc vào hồ sơ

                    – Hồ sơ phải nộp trực tiếp tại sứ quán Maroc tại Hà Nội, không nhận hồ sơ qua bưu điện hoặc qua mail

 

PHÍ DỊCH VỤ:        50$

PHÍ SỨ QUÁN :      220$ (đương sự tự đi đóng)

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *