Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Thẻ APEC có ý nghĩa quan trọng đối với các doanh nghiệp, để xin cấp thẻ bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ thủ tục. Nếu bạn là người không có thời gian thì hãy nhờ đến dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ để nhớ hỗ trợ.

Đối tượng nào được cấp thẻ

Thẻ ABTC chỉ cấp cho đối tượng là doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp được thành lập theo Luật Doanh nghiệp( đăng ký doanh nghiệp, công ty theo theo pháp luật), Luật Hợp tác xã và Luật Đầu tư tại Việt Nam.

Doanh nhân là người đang làm việc tại các doanh nghiệp Nhà nước hoặc đang làm việc tại các doanh nghiệp hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam. Các cán bộ, công chức, viên chức có nhiệm vụ tham gia vào các hoạt động trong khối APEC đều được cấp thẻ.

Tại sao phải xin thẻ APEC

  • Thẻ APEC có thể thay thế visa. Vì vậy không cần tốn chi phí xin visa, phỏng vấn, bảo lãnh…
  • Giúp việc đi công tác nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.
  • Được đối xử như khách vip, có nhiều ưu tiên như có lối đi riêng, không phải xếp hàng, chờ đợi tại các cửa khẩu hải quan.
  • Thẻ APEC là một trong những cách khẳng định thương hiệu, uy tín bản thân.
  • Dễ dàng xin visa đến các nước Châu Âu.

thẻ apec dùng để làm gì

Thẻ APEC có tác dụng gì?

Khi sử dụng thẻ này, doanh nhân sẽ được ưu tiên các thủ tục hành chính công cộng như sân bay, hải quan. Người sử dụng thẻ APEC được đi 19 quốc gia trên mà không cần xin thị thực, visa.

Tuy nhiên đây không phải thẻ thông hành thay thế hộ chiếu mà thẻ APEC chỉ có giá trị nhập cảnh, người mang thẻ vẫn phải xuất trình các giấy tờ( hộ chiếu, các giấy tờ liên quan..).

Thẻ APEC cũng là một loại giấy tờ quan trọng được coi là một loại thị thực đặc biệt như visa khi nhập cảnh đến các nước khối châu Á, châu Mỹ. Mỗi lần nhập cảnh tại các quốc gia trong khối APEC thì các doanh nhân có thẻ sẽ được sử dụng cấp chứng nhận tạm trú theo thời gian quy định của các vùng và lãnh thổ đó.

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ

Visa Bảo Ngọc là dịch vụ chuyên nghiệp chuyên làm thẻ APEC tại Hồ Chí Minh. Khi làm thẻ APEC tại visa Bảo Ngọc, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ Tư vấn và soạn thảo hồ sơ làm thẻ APEC
  • Dịch vụ xin cấp mới thẻ trọn gói từ A-Z
  • Làm thẻ APEC với chi phí phải chăng nhất

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, visa Bảo Ngọc sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ làm thẻ APEC giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đến với quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button