VISA GREENLAND, DỊCH VỤ XIN VISA GREENLAND

visa sec

Thủ tục làm visa đi GREENLAND

– Thời gian xin visa Greenland là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Greenland của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Greenland: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.

HỒ SƠ XIN VISA GREENLAND ĐỂ DU LỊCH

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn/ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

  1. Chứng minh công việc:

        ** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

        ** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

        ** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

       Trường hợp : Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

         ** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

PHÍ 170 USD/PAX

Nếu có trẻ em đi cùng

Dưới 6 tuổi : giảm 1.500.000 VNĐ

Từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi : giảm 700.000 VNĐ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí dịch vụ và phí dịch thuật

 Phí này chưa bao gồm:

  • Phí trung tâm tiếp nhận 700.000 VNĐ
  • Phí bảo hiểm du lịch toàn cấu. Nhấp tại đây

Trình diện phỏng vấn Hồ Chí Minh- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Iceland công tác: 15 ngày làm việc

Hồ sơ cung cấp sao y

HỒ SƠ XIN VISA GREENLAND CÔNG TÁC

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính: ( nếu có )

– Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

– Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính) (nếu có)

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

  1. Bộ thư mời 

– Thư mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)

– Bản sao hộ chiếu người mời

– Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…

– Lịch trình chuyến đi

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

 Phí: 170 USD /pax

– Phí này bao gồm:

+ Phí sứ quán: 1.500.000 VND

+ Phí dịch thuật, dịch vụ

–  Phí này chưa bao gồm: 

+ Phí trung tâm tiếp nhận: 700.000 VND

+ Phí bảo hiểm : BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Trình diện phỏng vấn Hồ Chí Minh- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Greenland  15 ngày làm việc

Hồ sơ cung cấp sao y

HỒ SƠ VISA GREENLAND ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

  1. 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  2. Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  3. Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính) c
  4. Giấy khai sinh (bản sao y)
  5. Giấy kết hôn / ly hôn
  6. Chứng minh tài chính:

-Giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y bản chính)

-Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)

-Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng

  1. Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)

– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)

– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)

– Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)

– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được

** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường

– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )

– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương(theo mẫu của lãnh sự quán)

– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)

– Giấy xác nhận thanh toán

Trường hợp: Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ

** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu

– Sổ hưu, lương hưu

  1. Bộ thư mời 

-Thư mời (có đầy đủ nội dung về người mời và người được mời ( tên, địa chỉ, số điện thoại, email, lý do mời, thời gian mời…)

-Bản sao hộ chiếu người mời

-Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

-Xác nhận công việc

-Mức lương, Sao kê tài sản ngân hàng

-Mối quan hệ giữa người mời & được mời (giấy khai sinh, hình ảnh, email, thư,…)

-Sổ tiết kiêm (sao y), giấy tờ nhà đất, ô tô ( sao y), Địa chỉ chỗ ở hiện tại

PHÍ 170 USD/pax

Nếu có trẻ em đi cùng

Dưới 6 tuổi : giảm 1.500.000 VNĐ

Từ 6 tuổi đến dưới 12 tuổi : giảm 700.000 VNĐ

 Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.500.000 VND
  • Phí dịch vụ và phí dịch thuật

 Phí này chưa bao gồm:

  • Phí trung tâm tiếp nhận 700.000 VNĐ
  • Phí bảo hiểm du lịch toàn cấu. Nhấp tại đây

Trình diện phỏng vấn Hồ Chí Minh- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian làm việc trung bình để có visa Greenland  15 ngày làm việc

Hồ sơ cung cấp sao y

CHÚ Ý NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI XIN VISA DU LỊCH SÉC

xem-tai-day

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

 

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Âu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button