Visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam

visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Bạn còn băn khoan lo lắng không biết bắt đầu làm thủ tục kết hôn và làm visa kết hôn với người Hungary như thế nào? Visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam tất cả hãy để Visa Bảo Ngọc hướng dẫn bạn. Hãy nhấc máy lên gọi theo số: 0918 126 190 để được tư vấn Visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam, qua điện thoại.

visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam

Người vợ tại Việt Nam cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân

Do Ủy ban nhân dân cấp phường, xã, thị trấn cấp chưa quá 06 tháng. Tính đến ngày nhận hồ sơ, xác nhận hiện tại đương sự là người không có không có chồng.
Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam cấp. Còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng. (Nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian). Xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác. Mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

Bản sao có chứng thực giấy chứng minh nhân dân. Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn.

(Đối với công dân Việt Nam đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang. Hoặc đang làm việc có liên quan trực tiếp đến bí mật thì phải nộp giấy xác nhận của cơ quan. Tổ chức quản lý ngành cấp trung ương hoặc cấp tỉnh. Xác nhận việc người đó kết hôn với người nước ngoài không ảnh hưởng đến việc bảo vệ bí mật nhà nước. Hoặc không trái quy định của ngành đó.)

Người chồng tại Hungary cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Giấy xác nhận về tình trang hôn nhân

Do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người xin kết hôn là công dân cấp chưa quá 06 tháng (tính đến ngày nhận hồ sơ). Xác nhận hiện tại đương sự là người không có vợ hoặc không có chồng.

kết hôn

VISA HUNGARY DO BẠN BẢO LÃNH DU LỊCH 

xem-tai-day (1)

(Trong trường hợp pháp luật của nước mà người xin kết hôn là công dân. Không quy định cấp giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân thì có thể thay giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Bằng giấy xác nhận lời tuyên thệ của đương sự là hiện tại họ không có vợ, phù hợp với pháp luật của nước đó.)

Giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam. Hoặc nước ngoài cấp còn có giá trị tính đến ngày nhận hồ sơ hoặc chưa quá 06 tháng. (Nếu tổ chức y tế không quy định về thời gian). Xác nhận hiện tại người đó không mắc bệnh tâm thần hoặc không mắc bệnh khác. Mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.

Bản sao có chứng thực Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế. Như giấy thông hành hoặc thẻ cư trú.

Bản sao có chứng thực thẻ thường trú. Thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam).

Các loại giấy tờ khác:

Tờ khai đăng ký kết hôn (2 bản) theo mẫu quy định có chữ ký và dán ảnh của cả 2 bên nam, nữ

Nộp hồ sơ và thời gian thực hiện:

Các Giấy tờ trên được lập thành 2 bộ hồ sơ và nộp tại Sở Tư pháp.

Khi nộp hồ sơ đăng ký kết hôn, cả hai bên đương sự phải có mặt. Trong trường hợp có lý do khách quan mà một bên không thể có mặt được. Thì phải có đơn xin vắng mặt và ủy quyền cho bên kia đến nộp hồ sơ.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần

Thời gian làm việc của sở tư pháp:

Sáng: Từ 8h đến 11h – Chiều: Từ 13h30 đến 16h

Số ngày trả kết quả:

– Đối với các trường hợp thông thường là 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ kết hôn hợp lệ.

– Đối với các trường hợp phức tạp là 50 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ kết hôn nước ngoài hợp lệ.

Chia sẻ kinh nghiệm:

Thời gian để đăng ký kết hôn với người nước ngoài không ngắn. Nếu người chồng là người nước ngoài không có điều kiện về và cư trú tại Việt Nam một thời gian dài. Thì tốt nhất nên chuẩn bị trước các thủ tục và gửi lên Sở tư Pháp. Khi có giấy hẹn phỏng vấn thì mới bay về Việt Nam. Sau khi phỏng vấn thì sẽ chờ một thời gian sớm nhất là một tháng để lên ký vào giấy đăng ký kết hôn.

Mọi chi tiết tư vấn về visa Hungary bảo lãnh vợ là người Việt Nam xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

Địa chỉ: 88-90 Trần Hữu Trang, P10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0918 126 190 – 0983 915 304

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button