XIN VISA BA LAN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

n2

Xin visa Ba Lan cho người nước ngoài

c1

Chào mừng quý vị và các bạn đến với dịch vụ xin visa Ba Lan cho người nước ngoài của visabaongoc Xuất phát nhu cầu từ thực tế ở Việt Nam. Không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Ba Lan mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.

Tuy nhiên, theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh của Ba Lan. Ccó một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực. Không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào quốc gia này. Hãy tham khảo phần dưới của bài viết này để biết xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào nước Ba Lan không nhé.

Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Ba Lan. Không cần phải xin visa với thời hạn lưu trú từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch của họ.  Albania, Andorra, Antigua & Barbuda, Argentina, Australia, Áo, Bahamas, Barbados, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Bulgaria, Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, El Salvador, Estonia , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Macao, Macedonia, Malaysia, Malta, Mauritius, Mexico, Monaco, Montenegro, New Zealand, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Serbia, Seychelles, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, St Kitts và Nevis, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Vương quốc Anh , Hoa Kỳ, Uruguay, Thành phố Vatican và Venezuela.

v

LƯU Ý

Công dân của các nước còn lại muốn nhập cảnh vào Ba Lan đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn… tại Đại Sứ Quán.

Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp. Thì có thể xin visa Ba Lan tại Việt Nam mà không cần phải về nước.

ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở BA LAN, BẤM XEM TẠI ĐÂY!

xem-tai-day

Còn nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên thì bắt buộc bạn phải về nước mình mới có thể xin visa nhé.

Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Ba Lan giống với người Việt (tham khảo ở phần trên). Kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.

Chúng tôi thường gọi dịch vụ này là ‘dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho người nước ngoài’. Khi có nhu cầu này bạn hãy liên hệ với DỊCH VỤ VISA BẢO NGỌC. Để được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ. Trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán các nước nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi !!! Chúc bạn may mắn !!!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button