VISA PAKISTAN, DỊCH VỤ XIN VISA PAKISTAN

visa pakistan

Nhu cầu đến Pakistan công tác ngày càng tăng cao và quý khách đang không biết nên chuẩn bị các hồ sơ xin visa Pakistan công tác như thế nào đúng với yêu cầu của Đại sứ quán. Visa Bảo Ngọc hướng dẫn các thông tin thủ tục để quý khách có thể dễ dàng chuẩn bị.

Places To Visit In Punjab | Tourist Places In Punjab | Crazywanderer

HỒ SƠ VISA PAKISTAN CÔNG TÁC

Sau đây là một số yêu cầu cơ bản của hồ sơ visa Pakistan cho mục đích công tác.

Hộ chiếu ( bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

03 hình 4×6 (nền trắng)

Hợp đồng lao động ( photo)

Hộ khẩu ( photo)

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam ( bản tiếng anh)

Thư mời công tác của đối tác tại Pakistan  ( gốc hoặc mail rõ nét)

Thư gửi Đại Sứ Quán Pakistan  ghi rõ lịch trình làm việc( bằng tiếng Anh )

Bảo hiểm du lịch ( bắt buộc)

Thời gian xin visa Pakistan là 15 – 20 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Pakistan của công ty Bảo Ngọc.

THÔNG TIN VỀ NƯỚC PAKISTAN

Từ những thành phố cổ đến quan cảnh núi non ngoạn mục, thung lũng màu mỡ đến các khu chợ nhộn nhịp, Pakistan hứa hẹn những bất ngờ thú vị cho những ai yêu thích du lịch. Có rất nhiều cách để hình dung về đất nước Pakistan, đó là con người thân thiện, cởi mở, ẩm thực và âm nhạc phong phú, vô số các kỳ quan kiến trúc bên cạnh thiên nhiên hùng vĩ, động thực vật đa dạng.

Có một vài lời khuyên cho bạn khi đến Pakistan

1. Trang phục:

Quần áo nhẹ bằng len hoặc các chất liệu có thể giữ ấm là không thể thiếu khi đến Pakistan, đặc biệt khi điểm đến của bạn là những vùng cao. Du khách có thể mua được những chiếc tất và quần áo len ở các khu chợ của Pakistan với giá rất phải chăng nhưng không thể so với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và có thể tương đối nặng đối với bạn. Khi đến Pakistan vào mùa nắng thì cái nắng gay gắt chưa phải là tất cả những điều ban nên quan tâm, chuẩn bị quần áo nhẹ mát như cotton cho những ngày nắng và quần áo đi mưa luôn phải sẵn sàng vì những cơn mưa ở đây thường không báo trước.

2.  Đời sống xã hội:

Người Pakistan thường dung tay phải để bắt tay, đưa hoặc nhận vật gì đó từ người khác. Tôn trọng tín ngưỡng và thói quen địa phương là nguyên tắc quan trọng nhất khi bạn giao tiếp với người Pakistan. Hút thuốc bị cấm ở một số nơi, bạn nên lịch sự hỏi xin phép trước khi hút thuốc ở bất cứ đâu. Mời dùng bữa thân mật là phép giao tiếp bình thường trong kinh doanh, mời đến thăm gia đình tại nhà riêng hay tặng một món quà lưu niệm luôn được hoan nghênh. Trang phục trong giao tiếp kinh doanh khá thoải mái, nhưng bạn nên lưu ý mặc trang phục phủ tay và chân, phụ nữ thì không nên mặc trang phục bó sát.

3. Ngôn ngữ:

Urdu là ngôn ngữ chính thức mặc dù chỉ được sử dụng bởi 8% dân số Pakistan, tiếng Anh được sử dụng phổ biến hơn, có rất nhiều những thứ tiếng khác được sử dụng ở Pakistan theo từng vùng.

4. Mua sắm:

– Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Thứ Năm, 09:30 – 13:00, 15:00 – 18:30. Những khu chợ có thể mở cửa trễ hơn.

– Thanh toán: American Express được sử dụng nhiều nhất bên cạnh MasterCard và Visa, tuy nhiên Diners Club và những loại thẻ thanh toán khác có rất ít nơi chấp nhận. Luôn chắc chắn rằng bạn có tiền mặt bên mình khi đi du lịch Pakistan để không rơi vào tình huống khó khăn khi thẻ không được chấp nhận.

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook: htpp: //facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button