VISA PHILIPPINES, DỊCH VỤ XIN VISA PHILIPPINES

visa philippines

Thủ tục làm visa đi Philippines

Thời gian xin visa Philippines đối với người Việt Nam là 3-5 ngày, đối với người nước ngoài là 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Philippines của công ty Bảo Ngọc.

HỒ SƠ VISA PHILIPPINES

Việt Nam cùng với 150 quốc gia khác được miễn visa khi đến Philippine cho các chuyến đi với mục đích du lịch trong vòng 30 ngày, với điều kiện người thuộc các nước này phải có Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, phải cung cấp thời gian dự định lưu trú lại Philippines và đặt trước vé máy bay cho chuyến đi rời khỏi nước này. Công dân các nước này để có thể lưu lại Philippines hơn 30 ngày hoặc công dân các nước không được miễn visa tại Philippines phải làm các thủ tục xin cấp visa Philippines, thời gian cho phép lưu trú của visa Philippines thường không quá 59 ngày.

Hồ sơ visa Philippines du lịch cho người Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng  kể từ ngày nộp hồ sơ)

Phí 85 USD (visa lưu trú 2 tháng)

Thời gian làm 7 ngày làm việc

Em bé Trung Quốc con người Việt Nam muốn đi Philipinnes

Xem tại đây

  Hồ sơ du lịch PhilippinES cho khách TRUNG QUỐC

– Hộ chiếu gốc

– Visa Việt Nam + Giấy phép lao động.

– Sao kê tài khoản ngân hàng trên 2000$

– 3 hình 4×6 nền trắng

– Cung cấp ngày tháng năm sinh( cha, mẹ, vợ,chồng)

Phí 85 USD

Thời gian làm 2 Tuần làm việc, không khẩn

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú 59 ngày ( tùy hồ sơ)

Hồ sơ du lịch PhilippinES cho khách nước ngoài

– Hộ chiếu gốc

– Thẻ tạm trú bản chính + Giấy phép lao động ( Trường hợp có quốc tịch Châu Âu thì chỉ cần cung cấp visa + xác nhận dư trên 30 triệu)

– 3 hình 4×6 nền trắng

– Cung cấp ngày tháng năm sinh( cha, mẹ, vợ,chồng)

Phí 85 USD

Thời gian làm 7 ngày làm việc, không khẩn

Thời hạn visa 3 tháng, lưu trú 59 ngày ( tùy hồ sơ)

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người Việt Nam

– Hộ chiếu (bản gốc, thời hạn có ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
– Thư mời công tác của đối tác tại Philippines
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và khách sạn,…

Phí : 170 USD/PAX

Thời gian làm 7 ngày làm việc

Hồ sơ visa Philippines công tác cho người nước ngoài

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
– 02 ảnh 4×6 (ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
– Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (nếu có)
– Thư mời của công ty đối tác tại Philippines.
– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
– Đối với người xin visa có thẻ tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp Bản sao thẻ tạm trú.
– Đối với người xin visa không có thể tạm trú tại Việt Nam thì cần cung cấp:
+ Giấy phép lao động (bản sao)
+ Sao kê tài khoản ngân hàng trên 1500$

Phí : 170 USD/PAX

Thời gian làm 7 ngày làm việc

THÔNG TIN VỀ NƯỚC PHILIPPINES

Dân số (tính đến 2012): 94,013 triệu người
Diện tích: 300.000 km2
Thủ đô: Manila (dân số khoảng 1.660.714 vào năm 2007)
Quần đảo Philippines bao gồm 7.100 hòn đảo nhỏ nằm rải rác ở vùng biển phía nam Trung Quốc được chia làm 3 khu vực lớn: Luzon, Mindanao và Visayas.

Nền văn hóa Philippines là sự hòa trộn của những nền văn hóa vùng Nam Á từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Malaysia và các nền văn hóa phương Tây là Tây Ban Nha và Mỹ, sự hòa trộn này cùng với quá trình phát triển lâu dài đã hình thành nên nền văn hóa Philippines năng động và đặc sắc ngày nay.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Châu Á

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *