XIN VISA ĐI INDONESIA CÔNG TÁC

20151016-15-anh-phong-canh-tuyet-dep-o-indonesia-13

Bạn phải đi công tác tại Indonesia theo chỉ định của công ty với thời gian trên 30 ngày thì bạn cần phải xin visa mới được lưu thông hợp pháp tại đất nước này.Vậy, để xin visa đi Indonesia công tác, bạn cần lưu ý những điều gì? Ngay sau đây, dịch vụ visa Bảo Ngọc xin hướng dẫn cho các bạn một số điều cần biết như sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa Indonesia công tác

Nếu bạn đi công tác tại Indonesia trong vòng 30 ngày, bạn sẽ hoàn toàn được miễn visa.Tuy nhiên, nếu bạn công tác từ 1 tháng trở nên, bạn phải xin visa thì mới lưu thông hợp pháp.

Indonesia

 

Đối với trường hợp phải xin visa đi Indonesia để công tác, bạn cần làm những thủ tục với chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Hộ chiếu bản gốc có thời hạn trên 6 tháng
  • Ảnh 4×6cm chụp chính diện, nền trắng chụp trong khoảng 3 tháng gần nhất.
  • Thư mời từ phía bên nước Indonesia nêu rõ đơn vị mời, người đứng tên mời, địa chỉ, mục đích mời sang, thời gian, có tài trợ ăn ở bên Indonesia.
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty ở Việt Nam có đầy đủ thông tin đơn vị cử đi công tác, thời điểm công tác.
  • Các giấy tờ tùy thân: hộ khẩu, giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Bên cạnh đó, Đại sứ quán cũng có thể yêu cầu bạn xuất trình thêm một số giấy tờ cần thiết.
  • Nếu là người nước ngoài, bạn phải có thẻ tạm trú, bản sao giấy phép lao động.

Lưu ý hồ sơ xin visa Indonesia công tác 

Trong vòng 5-7 ngày sau khi nộp hồ sơ cho Đại sứ quán, bạn sẽ được cấp visa đi Indonesia (không tính ngày nghỉ lễ tết). Bên cạnh đó, khi xin visa đi Indonesia để công tác, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Đối với trường hợp công tác trong vòng 30 ngày bạn sẽ được miễn visa theo quy định,khi đó, chỉ cần mang theo hộ chiếu gốc còn hạn 06 tháng và vé máy bay khứ hồi.
  • Xin visa đi Indonesia để công tác có thể làm 06 tháng nhiều lần nếu bạn thường xuyên phải di chuyển đi công tác tại Indonesia nếu thư mời được sự chấp thuận của Cục xuất nhập cảnh tại Indonesia.
  • Cung cấp mọi thông tin cá nhân đúng sự thật, nếu không, điều này dễ khiến bạn mãi mãi về sau không bao giờ được đến Indonesia.

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI INDONESIA DU LỊCH

xem-tai-day (1)

Trên đây là một số điều cần biết khi xin visa đi Indonesia công tác. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ liên quan đến vấn đề này, hãy đến với visa Bảo Ngọc. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình, các hồ sơ liên quan được xử lý nhanh chóng chính xác đảm bảo sự hài lòng cho bạn khi đã lựa chọn visa Bảo Ngọc.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 – 90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Mrs. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: Visa Bảo Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button