XIN VISA ĐI MYANMAR

Shwedagon Pagoda, Yangon, Myanmar

Xin visa đi Myanmar

Myanmar là đất nước cổ kính với những di tích tôn giáo mang tính chất vĩ đại về quy mô và tinh tế về kiến trúc. Myanmar bí ẩn và cuốn hút với những ngôi chùa và phong cảnh đẹp tuyệt trần, với một sự lôi cuốn mê hoặc. Tiêu biểu là chùa vàng Shwedagon ở Yangon, chùa Núi Vàng Kyaikhtiyo kì diệu ở cố đô Bago, hay quần thể 1000 đền chùa hoành tráng ở Bagan.

m6

Ngoài ra, du lịch Myanmar còn thu hút khách nước ngoài bởi cảnh thiên nhiên hoang sơ, những cánh rừng nguyên sinh, những dãy núi hùng vĩ, những bãi biển còn hoang sơ trong vắt bình yên của hồ Inle, bãi biển Ngapali hay những tập tục độc đáo như bộ tộc người cao cổ Pa-O hay tục bôi kem Thanaka. Với các thuận lợi này, tuy chỉ mới mở cửa nhưng nền du lịch Myanmar đang phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Myanmar hiện đang là một điểm dừng đầy hứng thú với nhiều du khách ở Việt Nam và cả quốc tế. Tuy nhiên, khi muốn nhập cảnh và bất kỳ quốc gia nào thường phải có visa và bạn đang quan tâm đến vấn đề xin visa Myanmar. Visa Bảo Ngọc xin cung cấp cho bạn một số thông tin về làm visa Myanmar cho người Việt Nam.

Shwedagon Pagoda, Yangon, Myanmar
Xin visa đi Myanmar

Theo hiệp định được ký kết giữa chính phủ Việt nam và Myanmar vào tháng 10/2013. Hiệp định giữa Việt Nam và Myanmar về vấn đề miễn thị thực visa cho đối tượng mang hộ chiếu phổ thông với nội dung:

Công dân của một bên, là đối tượng mang hộ chiếu phổ thông còn giá trị từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn thị thực khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh lãnh thổ bên kia với thời gian lưu trú không quá 14 ngày.

Còn nếu công dân đó có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn trên 14 thì công dân đó sẽ phải làm thủ tục xin thị thực bên tiếp nhận trước khi nhập cảnh.

 

MYANMAR ONLINE VISA

xem-tai-day

M2

Như vậy công dân Việt Nam muốn nhập cảnh vào Myanmar chỉ cần có hộ chiếu phổ thông còn giá trị trên 6 tháng. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn không cần xin visa khi đến Myanmar. Và thời gian lưu trú không được vượt quá 14 ngày. Nếu công dân Việt Nam có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn trên 14 ngày thì cần làm thủ tục xin visa trước khi nhập cảnh.

Thủ tục xin visa Myanmar cho người Việt Nam :

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng 

02 ảnh 3×4 được chụp trên nền trắng, không quá 6 tháng

Mẫu đơn khai xin visa Myanmar

Giấy xác nhận việc làm tại công ty

Thư mời cử công tác từ công ty ở Myanmar( nếu xin visa đi công tác)

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về những thủ tục làm visa đi Myanmar thì hãy nhanh chóng liên hệ với visa Bảo Ngọc. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn để quá trình xin visa Myanmar của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần cung cấp cho visa Bảo Ngọc những giấy tờ cần thiết, các công việc còn lại như làm đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, nộp hồ sơ…đều được chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi sẽ theo dõi hồ sơ và ngay khi có kết quả, chúng tôi sẽ giao visa đến tận tay bạn. Liên lạc ngay theo số điện thoại (08) 384 52 850 – 0918 126 190 để được tư vấn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button