XIN VISA NEW ZEALAND DỄ HAY KHÓ?

xin visa New Zealand dễ hay khó

Vào mùa lễ hội, chúng ta có nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Đi du lịch sẽ là một ý tưởng không tồi cho bạn. Với thời điểm từ tháng Mười một đến tháng Tư thì du lịch New Zealand sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng trước tiên hãy tìm hiểu xin visa New Zealand dễ hay khó trước đã nhé.

New Zealand – đất nước được tạo bởi bàn tay của Chúa.

Với khí hậu ôn đới, New Zealand cho du khách cảm giác thoải mái và có thể đến với đất nước này bất kì mùa nào họ muốn. New Zealand rất thích hợp cho người Việt bởi thiên nhiên và không khí nơi đây. Những ai muốn tận hưởng một mùa Giáng sinh mới lạ và đầy ấn tượng có thể chọn New Zealand là điểm đến cho mình.

Bằng sức hút từ vẻ đẹp thiên nhiên và ẩm thực mới lạ, New Zealand nổi tiếng với các công viên quốc gia, thị trấn cổ Queenstown và món nướng đá Hangi… Bên cạnh đó, New Zealand còn nổi bật với các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, thám hiểm, nhảy dù…

Tourism New Zealand doubles down on SE Asia with 100% Pure efforts ...

New Zealand hứa hẹn một nơi đầy mới lạ cho du khách. Bạn còn chần chờ gì nữa, cùng tìm hiểu xin visa New Zealand dễ hay khó để đến với đất nước này.

Xin visa New Zealand dễ hay khó?

New Zealand | 5 Reasons Spring is the Best Season to Visit

Nhìn chung visa các nước không quá khó để xin được. Khó ở chỗ là người xin visa có cung cấp trung thực và đầy đủ hồ sơ xin hay không. Xin visa New Zealand cũng vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong danh sách sau:

  • Tờ khai thị thực theo mẫu
  • Tờ khai gia đình theo mẫu
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 04 ảnh 3,5 x 4,5 cm, nền trắng, chụp mới nhất không quá 3 tháng
  • Sổ hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh, giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn), chứng chứng minh thư nhân dân
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc hiện tại
  • Giấy tờ theo mục đích chuyến đi

Những giấy tờ nêu ở trên chỉ là phần bắt buộc phải có. Bạn có thể phải nộp thêm giấy tờ bảo lãnh nếu Đại sứ quán yêu cầu. Bạn có thể đỡ nhọc công và tiết kiệm thời gian bằng cách nhờ các dịch vụ chuyên hỗ trợ xin visa.

Peter Thiel is a New Zealand citizen: Silicon Valley titans ...

Để được hỗ trợ làm visa du lịch New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, bạn có thể sử dụng dịch vụ Visa New Zealand tại Visa Bảo Ngọc nếu quý khách không có nhiều thời gian hoặc còn nhiều thắc mắc về hồ sơ và các khoản phí xin visa .

 Chúc bạn đến với New Zealand và tận hưởng vẻ đẹp của nó.

Trang chủ

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC
88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Mrs. Trang
Email: visabaongoc@gmail.com
Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: https://visabaongoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button